Quán Mỳ Quảng này đường Phạm Văn Nghị ở Đà Nẵng, chỉ bán sáng đến trưa, tô 15k, nhớ : (
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
Cái ni là mỳ nước chứ hông phải mì quản nha fen
Ảnh 1 là bún mắm hả bác??
SG có quán Sâm gì đó thằng bạn dắt vào nhưng tui thấy ko ngon như đợt về nhà nó dắt đi quán gần nhà anh ạ, nhiều món vào sg người ta biến tấu để bán đc số nhiều, hợp khẩu vị nhiều người hơn nhưng lại mất đi cái vị đặc trưng làm nên thương hiệuDân Quảng đây. Nói thật món mì quảng ko phải quán nào cũng nấu ngon, dù là ở QNam hay ĐNang hay SG.
Lặn lội ăn uống bao năm ở khu Bàu Cát, Tân Bình thì cũng chỉ khen đúng 1 quán.
đầu tiên cũng tàu nó mang sangHồi mới vào sg ăn mì quảng cứ tưởng mì quảng đông, quảng tây gì của trung quốc.vì sợi mỳ y như trên mấy phim trung quốc
Mỳ Sâm, Thương tôi ăn cũng ko thấy ngon.SG có quán Sâm gì đó thằng bạn dắt vào nhưng tui thấy ko ngon như đợt về nhà nó dắt đi quán gần nhà anh ạ, nhiều món vào sg người ta biến tấu để bán đc số nhiều, hợp khẩu vị nhiều người hơn nhưng lại mất đi cái vị đặc trưng làm nên thương hiệu
Nó là mì quảng Nha Trang, chứ không phải mì quảng của xứ quảng.Cái ni là mỳ nước chứ hông phải mì quản nha fen
Đồng dâm Nha Trang hả fen, mình toàn ăn ở mì quảng Đá chẹt không
Nhình ngon ghê không biết khi nào hết dịch để đi nha trang ăn thửNó là mì quảng Nha Trang, chứ không phải mì quảng của xứ quảng.
Trông vậy thôi, chứ nói công tâm là ăn khá thường, thành phần chỉ có chả cá, thịt đùi heo với trứng cút nên nói thật là cũng không có gì đặc sắc. Dân NT thì ăn nó như món tiện lợi hàng ngày thôi, chứ nếu đến du lịch thì ăn mấy món khác nó xứng đáng hơnNhình ngon ghê không biết khi nào hết dịch để đi nha trang ăn thử