Nghe lời vozer mua mì indomie ăn và cái kết.

Phèn ỉa detected . Mì Indo này ăn xong đéo thấy cơ thể khó chịu, lành như ăn cơm, sợi mì trắng và hơi dai đúng mì xịn.

-Cái mì Hảo Hảo ăn xong thấy cơ thể hơi mệt vì sợi mì chứa 1 lượng muối khá cao/các chất gây hại khác chiên mì vàng khè, khá hại cho tiêu hóa. Thề là trước lúc mì Hảo Hảo có phốt tôi đã biết nó có hại rồi rồi hé hé.
Tag mình làm gì fen, mình có ăn Hảo Hảo đâu.
 
Mua 3 gói 3 vị, ăn gói 1 thấy dở, ăn gói 2 chán hẳn, sợi mì cứ dị dị :burn_joss_stick: Gói 3 vứt luôn. Đúng là vozer khen cái gì thì đừng dùng cái đó.
Mì này nấu nhé. Chắc ô đổ nước sôi nên mới thấy nó dở chứ gì.
 
Cứ loại mì nào nấu 3-4p là ok hết. Thành phần bột mỳ nhiều.
Loại HH thì độn bột khác và mỳ dỏm nhiều, nên mới rẻ.
Indomie thì nấu đúng 3p, vớt ra trộn bột nêm từ từ, rồi trộn sốt. Vị sườn là ngon, các vị kia cay quá.

Sent using vozFApp
 
Mì indomie trụng nước sôi phải thật nhiều nước, 1 nồi to bỏ vắt mì ăn mới ngon. Trước t cũng nấu ít nước ăn phèn lắm, ăn gói màu đỏ hoặc màu tím mùi mới ngon
 
mì này phải nấu mới chín. nước sôi, cho mì vào, đợi sôi lại, tính 3 phút. đổ hết nước đi mới trộn gia vị, gói dầu cho sau cùng
có thể thớt chỉ đổ nước sôi vào như mì VN nên ăn bột sống rồi
 
4c9b99781c5cc6086fb53d12d8c65698.jpeg
trong 4 gói này gói nào ngon nhất v các thím
 
Mua 3 gói 3 vị, ăn gói 1 thấy dở, ăn gói 2 chán hẳn, sợi mì cứ dị dị :burn_joss_stick: Gói 3 vứt luôn. Đúng là vozer khen cái gì thì đừng dùng cái đó.
Vozer lương 350 củ mà nghe lời vozer mua mì ăn là dở rồi
janDexM.jpg
 
Mua 3 gói 3 vị, ăn gói 1 thấy dở, ăn gói 2 chán hẳn, sợi mì cứ dị dị :burn_joss_stick: Gói 3 vứt luôn. Đúng là vozer khen cái gì thì đừng dùng cái đó.
Hên quá bữa mua có 1 gói thôi. Vẫn chưa ăn thử. 4 gói hảo hảo với 1 gói indo này

via theNEXTvoz for iPhone
 
nó có phải như sợi mỳ chiên vàng cháy như mỳ VN đâu, nó với mỳ hàn nhật đồ nấu lên ăn mới ngon được, ăn vị không ngon bằng nhưng ăn cả tuần không thấy nóng người bằng tụi mỳ VN
 
Fen nấu đúng cách chưa.
Nấu nước sôi 4p, trộn đều mấy gói gia vị riêng ra dĩa trước thêm nửa muỗn nước sôi để trộn dễ hơn, cho ít nhiều tuỳ khẩu vị, sau khi mì chín rồi thì mới vớt ra trộn lại.
Sợi mì mì ăn thấy ít mặn hơn H.H nhiều mà sao các anh thấy mặn hơn nhỉ.
 
Mà tôi méo hiểu sao indomie lại rẻ chỉ 5 6K tuy là mì nhập khẩu, trọng lượng cũng tương đối, sợi mì trắng ko chiên. Trong khi đó mì VN lại có giá bằng hoặc mắc hơn nếu cùng khối lượng.
 
Back
Top