thảo luận Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 'toát mồ hôi' bán 400 con/ ngày

Món này fence phải biết sơ chế. Đầu tiên xoa với rượu rồi rửa sạch đem luộc với gừng nướng thì mới hết hôi được :beauty:

Ăn từ ở nhà cho đến đám giỗ, ngoài quán r
Vẫn ăn không được

Gửi từ Phone Table bằng vozFApp
 
Người ta bảo bán ngày 500 con mà lãi 200 300 triệu 1 ngày thì tính ra 1 con lãi 400k 600k 1 con. Mà con ngan bán có 360k, chưa kể hầm bà làng đủ thứ từ đồ ăn còn lại cho đến nhân công các kiểu nữa. Anh có bốc phét không vậy.
Làm hàng ăn chuyên nghiệp thì nguyên liệu chỉ chiếm 20-40% thôi, còn lại là tính vào chi phí nhân công mặt bằng các kiểu. Nói chung cả chuỗi ngày lãi cầm tay khoảng 100 triệu thì tôi tin.
1 ngày lãi 100tr :sweat: tính đúng hok thím :big_smile:
 
Người ta bảo bán ngày 500 con mà lãi 200 300 triệu 1 ngày thì tính ra 1 con lãi 400k 600k 1 con. Mà con ngan bán có 360k, chưa kể hầm bà làng đủ thứ từ đồ ăn còn lại cho đến nhân công các kiểu nữa. Anh có bốc phét không vậy.
Làm hàng ăn chuyên nghiệp thì nguyên liệu chỉ chiếm 20-40% thôi, còn lại là tính vào chi phí nhân công mặt bằng các kiểu. Nói chung cả chuỗi ngày lãi cầm tay khoảng 100 triệu thì tôi tin.
Con ngan có 1.5_2kg bán với giá 360k anh còn chê ít à? Giá ngan này ở chỗ em nông dân rao bán với giá 40k/kg kìa.tính ra 1 con mua vào chưa tới 100k nữa
 
đúng là hàng quán bán chuyên nghiệp, người ta trưng bày cả chặt dĩa ngan đâu ra đấy nhìn ngon mắt vl, nhìn vào là muốn ăn liền
2y9npcU.png
2y9npcU.png
 
Mỗi ngày lãi trăm củ, tháng dc 3 tỷ. Chắc nộp ít phí cho mấy anh phường vì để xe lòng đường, hàng quán lấn chiếm....Còn tiền thuế chắc chỉ mất tí thuế khoán chứ TNCN chắc không bị truy. Cỡ này mấy cửa hàng buffee xách dép chạy theo không kịp. Covid vừa rồi đóng cửa hàng loạt.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top