bopbop2424
Senior Member
Mình nấu mì tôm cũng hay cho chút rượu vang vào
Phở gà thì sao fen, ngoài cái sợi phở ra thì nó khác phở bò original tất cả luônPhân biệt dùm. Quẩy và ray là topping, ông ko ăn chả ai nói gì nhưng cá là nguyên liệu chính
Anh sang ý mà nhắc đến pizza Mỹ nó chả chửi cho vắt nócMì ý pizza ý trư thấy ở 4P ăn khác hoàn toàn của tụi Ý, kêu tụi nó qua mà cào lol ăn vạ đi
Tôi ko vội phản đối món phở cá muối này. Phải ăn thử ms biết đc.Phở gà thì sao fen, ngoài cái sợi phở ra thì nó khác phở bò original tất cả luôn
Tại nhà hàng ở TP.HCM của Peter Cường Franklin, món phở Việt được nâng lên một tầm cao mới nhờ một nguyên liệu bí mật bất ngờ - rượu sake Nhật Bản - hay còn gọi là rượu gạo.
Ha ha có đoạn nói msg nó như chửi cả đống người Việt )Không anh ạ. Cái kiểu muốn bỏ gì vào thì bỏ xong gọi nó bằng phở không giúp lan tỏa, ngược lại nó còn khiến những người không biết bị hiểu lầm, tưởng món đó là như vậy. Nước ngoài gọi nó bằng cụm từ "chiếm dụng văn hóa". Có thằng nào lấy 1 miếng thịt heo cắt lát rồi gọi nó là sashimi heo không? Hay đặt miếng thịt heo lên cục cơm hình tròn rồi gọi nó là nigiri heo!? Làm thử xem tụi Nhật và cả những người không phải Nhật nó tế sống không?
Ví dụ 1 case điển hình của việc người nước ngoài ngoài nấu "phở" đây
Hay mới đây có vụ con Influencer nào đó trên Instagram nấu 1 món hỗ lốn và gọi nó là món Việt bị tụi nó chửi như chó kìa.
Gửi từ Google Pixel 3 bằng vozFApp
Có nhà hàng "5 sao" nữa à?Thằng em họ đi định cư New Zealand, học bếp, đi làm lên tới bếp trưởng nhà hàng 5 sao. Bữa lâu rồi nó về Sài Gòn, nó nấu cho 1 nồi bánh canh cua biến tấu, nhìn thì giống cà ri cua hơn là bán canh cua, nó biến tấu bỏ dừa rồi tùm lum thứ vô, ăn như lol. Đéo mẹ ăn mà cứ chửi thầm "tưởng đầu bếp 5 sao thế đéo nào"
Chửi đéo gì, thằng này là tín đồ của bột ngọt đấy.Ha ha có đoạn nói msg nó như chửi cả đống người Việt )
Món này đắt tiền nên sure kèo không phát triển rộng rãi được rồi. Nhưng cái vụ chiếm đoạt văn hoá nghe nâng cao quan điểm quá. Bản thân người Việt có đầy món phở khác hẳn cái chuẩn mực tự phong, như phở heo, vịt quay, phở gan cháy,.... bao năm qua thực khách vẫn gọi nó là phở chứ có ai ý kiến gì đâu mà nhiều đứa tự ái bảo thủ cứ giãy nãy cả lên làm như xúc phạm gì ghê gớm lắmNói chung nếu pha này thành công thì có khi ổng sẽ mở ra một dòng phở mới phở trứng cá muối, hay phở sake, hay phở trứng cá sake.
Ban đầu nhiều ng có thể thấy bất mãn vì chiêu trò marketing, chiếm dụng văn hóa. Nhưng về lâu dài nếu món ăn đủ ngon thì thị trường sẽ nhìn nhận và đánh giá lại thôi
Thì nó nói weak đó, nhiều người Việt chả bảo ăn vào đau đầu còn gìChửi đéo gì, thằng này là tín đồ của bột ngọt đấy.
Why you so weak lah, so weakThì nó nói weak đó, nhiều người Việt chả bảo ăn vào đau đầu còn gì
Chửi đéo gì, thằng này là tín đồ của bột ngọt đấy.
Coi thì thấy nó chủ yếu cà khịa đám da trắng đó, chứ không phải người Việt đâu, chỉ là vô tình thôiThì nó nói weak đó, nhiều người Việt chả bảo ăn vào đau đầu còn gì
À ko ý tôi là nói thế đụng chạm nhiều người VN thôi chứ ko nói nó nhắm vào người ViệtCoi thì thấy nó chủ yếu cà khịa đám da trắng đó, chứ không phải người Việt đâu, chỉ là vô tình thôi
thời của anh chắc chắn có thêm cơm nguội nhé, h phở Thế béo có nồi cơm nguội cho ai nhớ vị xưaTại sao ăn phở với quẩy hay rau sống thì được mà ăn với cá hồi thì không?
Quẩy aka 1 món ăn ngu độn chứa đầy dầu mỡ bột mỳ chống đói cho vào tô phở thì còn vị đéo gì nữa.
Tương tự rau sống.
Thời của tôi người ta ăn phở với thịt bò và hành thôi. Thằng nào đòi quẩy hay rau sống tôi gọi giang hồ đánh chết mịa nó ngay.