Tear in Rain
Đã tốn tiền
Chào các thím, sau một thời gian núp lùm ở diễn đàn thì máu kinh doanh của em cũng sôi sục và em quyết định làm một điều gì đó chứ không thể ăn đồng lương làm thuê mãi được. Và em gọi được thằng bạn đầu bếp tu nghiệp hơn 10 năm hỗ trợ để kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Thứ bọn em chọn đó là Bánh mỳ.
Lí do chọn bánh mỳ để khởi nghiệp: Nói thật với các thím, em là người miền Trung, ra Hà Nội học rồi ở lại đây làm luôn, đã ăn rất nhiều hàng bánh mỳ rồi mà nói thật là đa phần các cửa hàng bánh mỳ Hà Nội không giòn, thơm và đậm vị như ở miền Trung và miền Nam. Nhiều hàng nói thật là ăn bánh rất tệ, dai như giẻ rách và họ dùng máy ép để làm nóng bánh nên cái bánh càng tệ hơn nữa. Nguyên liệu đa phần là các món thịt nguội, ăn ko dc phê
Vì đó nên em ôm chí tạo ra những chiếc bánh mỳ mang hương vị của ẩm thực ba miền về HN để tạo ra làn gió mới về bánh mỳ cho mọi người.
Cửa hàng em tên là Mon Bread - 140 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Hiện tại bánh của em nhận được rất nhiều feedback tích cực của bạn bè trong và ngoài nước sau những buổi mời ăn thử. Sau 2 tháng đi vào hoạt động thì bánh mỳ của em cũng được lên vài hội review.
Món signature của cửa hàng là Bánh mỳ thịt nướng và Bánh mì xá xíu.
Và món độc lạ nhất bọn em mang từ Hà Tĩnh ra để chiều các thím là Bánh mỳ kẹp ram.
Cho thím nào thích vị mix thì có bánh mỳ thập cẩm được dùng 2 loại sốt đặc biệt.
GIÁ CẢ: Em để giá rất tốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ sinh viên đến người đi làm. Bánh nhân nhiều đúng kiểu ăn để no cho một bữa, cắn ngập răng vào thịt mới sướng. chứ không phải kiểu lẻ tẻ hai ba miếng thịt.
Menu đồ ăn:
Thịt nướng than: 25k.
Xá xíu: 25k.
Gà nướng: 25k.
Bò nướng sốt tiêu đen: 30k
Bánh mỳ kẹp ram: 15k.
Bánh mỳ thập cẩm: 30k.
Đồ uống:
Trà chanh nhà làm: 8k
Coca: 10k
Sprite: 10k
Nutriboost: 12k
Dasani: 6k
P/s: Đặc trưng của bánh mỳ là cay, nếu thím nào ko thích ăn cay hoặc thích ăn nhiều cay hãy dặn với đầu bếp chuẩn bị theo ý thích nhé.
Các thím ủng hộ em qua các kênh Shopeefood, Baemin, Grab, Loship, Gojek,... với từ khóa tìm kiếm: Mon Bread - Chùa Bộc nhé.
Thím nào khó tính, thích thưởng thức trọn vị nhất mời qua trực tiếp cửa hàng em, đảm bảo view đẹp. Đồ uống siêu rẻ luôn ạ.
Quán bán từ sáng 7h đến tối 20h nhé các thím
Các thím qua quán em đọc pass: Vozer để được ưu đãi nhiều nhân bánh hơn và giảm giá 15% nếu mua trực tiếp tại cửa hàng nhé
Số điện thoại/Zalo em để các thím liên hệ, giao lưu dầu ăn: 098.576.6813
---------------------------------------------------
Bánh mỳ thập cẩm
Bánh mỳ bò nướng sốt tiêu đen
Bánh mỳ thịt nướng - Sản phẩm chủ đạo của Mon Bread
Bánh mỳ gà nướng Hachimi
Bánh mỳ xá xíu Karai
Và bánh mỳ kẹp ram, đặc sản người Hà Tĩnh
Nước sốt cay cho tín đồ nào thích cay thì bonus thêm. Sốt cay đặc biệt chứ không phải tương ớt chinsu nên thử sẽ thấy nghiện ngay đấy ạ.
View quán em cho thím nào thích check in
MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC THÍM VOZER ĐỂ EM SỚM TRỞ THÀNH WINNER PHÁT CARD
---------------------------------------------------
Page: https://www.facebook.com/monbread.vn
Mon Bread - 140 Chùa Bộc, Đống Đa
10-30k
7h-20h
Lí do chọn bánh mỳ để khởi nghiệp: Nói thật với các thím, em là người miền Trung, ra Hà Nội học rồi ở lại đây làm luôn, đã ăn rất nhiều hàng bánh mỳ rồi mà nói thật là đa phần các cửa hàng bánh mỳ Hà Nội không giòn, thơm và đậm vị như ở miền Trung và miền Nam. Nhiều hàng nói thật là ăn bánh rất tệ, dai như giẻ rách và họ dùng máy ép để làm nóng bánh nên cái bánh càng tệ hơn nữa. Nguyên liệu đa phần là các món thịt nguội, ăn ko dc phê
Vì đó nên em ôm chí tạo ra những chiếc bánh mỳ mang hương vị của ẩm thực ba miền về HN để tạo ra làn gió mới về bánh mỳ cho mọi người.
Cửa hàng em tên là Mon Bread - 140 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Hiện tại bánh của em nhận được rất nhiều feedback tích cực của bạn bè trong và ngoài nước sau những buổi mời ăn thử. Sau 2 tháng đi vào hoạt động thì bánh mỳ của em cũng được lên vài hội review.
Món signature của cửa hàng là Bánh mỳ thịt nướng và Bánh mì xá xíu.
Và món độc lạ nhất bọn em mang từ Hà Tĩnh ra để chiều các thím là Bánh mỳ kẹp ram.
Cho thím nào thích vị mix thì có bánh mỳ thập cẩm được dùng 2 loại sốt đặc biệt.
GIÁ CẢ: Em để giá rất tốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ sinh viên đến người đi làm. Bánh nhân nhiều đúng kiểu ăn để no cho một bữa, cắn ngập răng vào thịt mới sướng. chứ không phải kiểu lẻ tẻ hai ba miếng thịt.
Thịt nướng than: 25k.
Xá xíu: 25k.
Gà nướng: 25k.
Bò nướng sốt tiêu đen: 30k
Bánh mỳ kẹp ram: 15k.
Bánh mỳ thập cẩm: 30k.
Trà chanh nhà làm: 8k
Coca: 10k
Sprite: 10k
Nutriboost: 12k
Dasani: 6k
P/s: Đặc trưng của bánh mỳ là cay, nếu thím nào ko thích ăn cay hoặc thích ăn nhiều cay hãy dặn với đầu bếp chuẩn bị theo ý thích nhé.
Các thím ủng hộ em qua các kênh Shopeefood, Baemin, Grab, Loship, Gojek,... với từ khóa tìm kiếm: Mon Bread - Chùa Bộc nhé.
Thím nào khó tính, thích thưởng thức trọn vị nhất mời qua trực tiếp cửa hàng em, đảm bảo view đẹp. Đồ uống siêu rẻ luôn ạ.
Quán bán từ sáng 7h đến tối 20h nhé các thím
Các thím qua quán em đọc pass: Vozer để được ưu đãi nhiều nhân bánh hơn và giảm giá 15% nếu mua trực tiếp tại cửa hàng nhé
Số điện thoại/Zalo em để các thím liên hệ, giao lưu dầu ăn: 098.576.6813
---------------------------------------------------
Bánh mỳ thập cẩm
Bánh mỳ bò nướng sốt tiêu đen
Bánh mỳ thịt nướng - Sản phẩm chủ đạo của Mon Bread
Bánh mỳ gà nướng Hachimi
Bánh mỳ xá xíu Karai
Và bánh mỳ kẹp ram, đặc sản người Hà Tĩnh
Nước sốt cay cho tín đồ nào thích cay thì bonus thêm. Sốt cay đặc biệt chứ không phải tương ớt chinsu nên thử sẽ thấy nghiện ngay đấy ạ.
View quán em cho thím nào thích check in
---------------------------------------------------
Page: https://www.facebook.com/monbread.vn
Last edited: