Bánh xèo - Món ngon dân dã của ba miền

Tui khoái bánh xèo miền Tây nhất, tuy bánh to nhưng không có nhiều dầu mỡ như bánh xèo Miền Trung. Bánh xèo ngon là nhờ nước chấm và rau ăn kèm. Ngoài cải xanh ra thì rau thích có lá nghệ, lá xoài non, lá cóc, lá chùm ruột, đọt sộp.
 
Ngon lấy lá bằng lăng cuốn thử :censored:

Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Khùnq hả m
YpKv8va.png
 
Bánh miền tây lẫn trung đều rất ngon.
Bánh miền tây thì mình ít ăn quán trên sg. Toàn nhà tự đổ. Quán làm ko ngon như quê mình.
Còn bánh miền trung thì mình ăn dễ dãi hơn, lề đường nào bán ăn cũng dc.
 
Thích ăn bánh xèo miền tây nhất, lúc chiên chỉ tráng 1 lớp dầu, lấy bánh ra ko hề dầu mỡ xíu nào luôn, đồ xào làm cũng ngon nữa :hungry::hungry: mình ăn 1 lần là ghiền
 
xin anh em mấy quán bán bánh xèo, hoặc các món ăn tựa tựa như bánh xèo, nem lụi, bò nướng mỡ chài ở Hà Nội để hưởng thụ ạ.
đợt vào SGN ăn ngon quá, ở HN thì lại ít quán hoặc k biết quán để đi
có bánh hòi heo quay ăn ổn áp mà hơi đói
 
Ở HN có chỗ nào thưởng thức các bác nhỉ

Gửi bằng vozFApp
Xèo Tài Chính cũng ngon, bánh nó dày, không bị mỏng cơm, thiếu nhân như những chỗ khác. Hóng thêm quán ngon khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình
 
Thím có lộn sang bánh khọt không, chứ bánh căn có mỗi bột gạo nướng thì đâu ra ngọt vs mỡ :amazed:
bánh xèo bánh căn bánh khọt ngọt hay ko là do nước mắm chứ có ai đổ cả đống đường vào bột để ngọt đâu.
 
Thím có lộn sang bánh khọt không, chứ bánh căn có mỗi bột gạo nướng thì đâu ra ngọt vs mỡ :amazed:
Ừ chắc bánh khọt á , đợt ăn ở vũng tàu, cũng nướng trên cái bếp mấy ô nhỏ như thím kia nói, ngọt quá, ko ăn đc
 
Back
Top