Khùnq hả mNgon lấy lá bằng lăng cuốn thử
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Khùnq hả m
Chưa , hầu như nếu biết đồ nào nhiều dầu mỡ và ngọt quá là mình bỏ qua , dù ngon đến mấychắc anh chưa ăn bột chiên
ngày xưa còn ko dùng dầu cơ. Dùng 1 cục mỡ heo chà 1 vòng chảo nóng rồi đổ bột lên thôi.Thích ăn bánh xèo miền tây nhất, lúc chiên chỉ tráng 1 lớp dầu, lấy bánh ra ko hề dầu mỡ xíu nào luôn, đồ xào làm cũng ngon nữa mình ăn 1 lần là ghiền
Miền Tây mà lị, bao ngon nhóeBáh xeo nhìn ngon v
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
bột chiên dầu mỡ gấp mấy lần bánh xèoChưa , hầu như nếu biết đồ nào nhiều dầu mỡ và ngọt quá là mình bỏ qua , dù ngon đến mấy
Tôi bảo thích ăn khi nào v ?
Bột chiên thì chưa , tôi thích ăn rau quả nhiều mỗi khi ăn cơm , nếu ăn vặt đồ nào nhiều dầu mỡ và ngọt quá tôi bỏ quabột chiên dầu mỡ gấp mấy lần bánh xèo
Xèo Tài Chính cũng ngon, bánh nó dày, không bị mỏng cơm, thiếu nhân như những chỗ khác. Hóng thêm quán ngon khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, Ba ĐìnhỞ HN có chỗ nào thưởng thức các bác nhỉ
Gửi bằng vozFApp
Tương đương đó là bánh căn, ngọt quá, đừng ngọt đừng mỡ thì ngonLà người đi hết 59 tỉnh thành Việt Nam , có mấy thứ trong Nam tôi không ăn đc , vì nó quá ngọt và dầu mỡ , trong đó có bánh xèo
Thím có lộn sang bánh khọt không, chứ bánh căn có mỗi bột gạo nướng thì đâu ra ngọt vs mỡTương đương đó là bánh căn, ngọt quá, đừng ngọt đừng mỡ thì ngon
bánh xèo bánh căn bánh khọt ngọt hay ko là do nước mắm chứ có ai đổ cả đống đường vào bột để ngọt đâu.Thím có lộn sang bánh khọt không, chứ bánh căn có mỗi bột gạo nướng thì đâu ra ngọt vs mỡ
Ừ chắc bánh khọt á , đợt ăn ở vũng tàu, cũng nướng trên cái bếp mấy ô nhỏ như thím kia nói, ngọt quá, ko ăn đcThím có lộn sang bánh khọt không, chứ bánh căn có mỗi bột gạo nướng thì đâu ra ngọt vs mỡ