Phúc Hoàn
Senior Member
vậy tốt nhất anh đừng ăn bên ngoài nữa , khi pha chế họ đong nước ra 1 cái xô hoặc nồi, sau đó cho gia vị vào quấy đều cho tan, rồi sẽ chế nước đó vào nồi.2 anh sai cmn cư bản về mặt ẩm thực rồi.
Mỳ chính là 1 dạng axit amin (thành phần tạo nên Protein - chất đạm). Axit amin ko nên được nấu quá lâu, đặc biệt là dưới nhiệt lượng lớn vì nó có thể dễ dàng bị phá hủy và sinh ra 1 số chất ko có lợi cho cơ thể (chính vì thế nên mới nói ăn thịt nướng nhiều dễ bị ung thư hơn).
Vậy nên Mì chính chỉ nên được cho vào cuối cùng, sau khi đã tắt bếp và trước khi bày ra bàn ăn.
Các anh cho Mì chính vào nồi từ đầu, ninh cả ngày trời thì các anh ăn vào thứ nhất là nó chả còn tác dụng nữa (vì Mì chính đã bị phân hủy rồi) và thứ 2 là nó độc hại.