Going Merry
Đã tốn tiền
Quán của 1 bà già ngay cuối đường Trần Cao Vân, gần ga Thanh Khê, ngay sát cafe Bee đó fen
À, bà cụ chỉ bán từ 5h30 sáng đến 9h sáng thôi
Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
Cảm ơn bác nhiều nhá :*Quán của 1 bà già ngay cuối đường Trần Cao Vân, gần ga Thanh Khê, ngay sát cafe Bee đó fenQuán lụp xụp bình thường thôi. Nhưng hương vị đảm bảo ăn 1 lần là không thể quên1 trong những quán mì Phú Chiêm mà mình thấy ngon nhất đó
À, bà cụ chỉ bán từ 5h30 sáng đến 9h sáng thôi
Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
V, ông có biết dân Quảng Nam có cách nấu cực dị. Không lấy chất ngọt từ nước hầm xương như Lều báo nói đâu, mà từ củ nén, rồi nhân thịt xào qua, không nấu tươi đâu.Bất kể đặc sản địa phương nào, vô SG ăn là ngon nhất.
Không nhất cũng được nhì nhe
Do bác chưa ăn vị gốc của Mỳ Quảng thôi. Vì nếu nấu đúng vị Mỳ Quảng thì bán rất MẮC nhé. Mì làm duy nhất gạo 13-2, ủ đúng nước giếng ko qua máy lọc, bôi dầu phộng đã phi nóng chín (đây đã hơn mì thường 2k/1kí).Bất kể đặc sản địa phương nào, vô SG ăn là ngon nhất.
Không nhất cũng được nhì nhe
Mỳ quảng có nhiều rau sống vs trứng thịt mỡ nc lèo là ngon r, về quảng nam ngon hơn nữa là chỗ nào vCác ông QNam có công nhận là Mỳ Quảng ở Đà Nẵng dở không.
Ai ở QNam ra ĐN chơi cũng hỏi t ở ĐN lâu chỉ quán Mỳ Quảng dở tệ. Mà thiệt dở thiệt đó.
Ở quảng Nam có phi củ nén thay vì củ hành.Mỳ quảng có nhiều rau sống vs trứng thịt mỡ nc lèo là ngon r, về quảng nam ngon hơn nữa là chỗ nào v
via theNEXTvoz for iPhone
T vẫn chưa thẩm đc mức ngon của mì quảng, khác nhau mỗi nơi dễ thấy là cách nấu nước lèo & rau ăn cùng.Ở quảng Nam có phi củ nén thay vì củ hành.
Mì Quảng tráng bằng dầu phộng phi chín, ko phải dầu thực vật.
Mì Quảng xịn chang hơi nhiều nước, chứ ko phải ít nước đâu.
Nấu mì gà riêng, mì heo riêng
món này là món gì thế bac?View attachment 493733
View attachment 493735
View attachment 493736
Món đặc cmn sắc nhất ĐN thì đéo có, chắc chắn lều báo ko sống ở ĐN.
Bánh tráng kẹpmón này là món gì thế bac?