Chester Koong
Senior Member
tôi nhớ bánh mì của pháp mà. vn nhận vơ à?
Qua nước khác thì phải biến tấu 1 tí phù hợp với khẩu vị dân ở đó nửa bạn ơi. Như các món nước ngoài vào VN đa phần chả biến tấu hết.Đây đéo phải bánh mì việt nam
Đây đéo phải bánh mì việt nam
Cười cc, ít nhất nó còn biết nâng tầm, biết quảng cáo, đánh bóng thương hiệu tên tuổi thu hút khách du lịch gần xa, đẩy mạnh nghành du lịch, ẩm thực của nó. Xét về lợi ích thì lâu dài, quá thơm.bây bắt chước bọn tàu, cái gì cũng nhận vơ hả các anh nghệ ngão?
Có mỗi miếng bánh sandwich, mà cũng nâng tầm làm tôi cười vl
Nhớ ở hcm có ông chef nào làm ổ bánh mì 200 biden đó, nhà hàng anan ở gần bitexco thì phảiSai rồi, đây là bánh mì Việt Nam phiên bản Fine Dining. Dĩ nhiên nó không phải là bánh mì Việt Nam phiên bản đường phố rồiTới Burger hay Fish n Chips còn có 2 phiên bản Gourmet/Fine Dining với Street/Takeaway mà, bánh mì là cái gì mà không đưa vào nhà hàng được?
Nhưng đây không phải bánh mì Việt NamBánh mì việt nổi tiếng toàn thế giới mà, bọn mỹ và châu âu đều khen ngon.
chuẩn thím,ở hn toàn sốt mayonaise vs tương ớt chán vllàm chả bao giờ muốn ăn bánh mìỞ HN có quán bánh mì nào có nước sốt ngon mà giá cả phải chăng không các fen. Mấy quán ở HN thấy toàn bỏ thịt rau các thứ rồi cho sốt Mayo với cả tương ớt chứ không có nước thịt hay sốt gì ngon cả. Nhai cái bánh mì cứ như nhai rơm ấy
Sent from Realme RMX2205 using vozFApp
cảm giác nó giống Hambuger của bọn nước ngoài hơn nhỉ. Trong suy nghĩ của tôi bánh mì nó có pate, tương ớt hoặc ớt tươi, rau mùi cơ giờ lắm biến thể vclĐây đéo phải bánh mì việt nam
Chuyển qua ăn bánh mì chảo, easy nước sốtchuẩn thím,ở hn toàn sốt mayonaise chán vllàm chả bao giờ muốn ăn bánh mì
Có 1 số hàng có nước sốt thịt đó anh, nhưng ít hàng chịu làm lắm giờ họ toàn chơi mayonaise với tương ớt
bánh mì chảo đắt phết,1 quả trứng + 1 miếng pate đã 35k r,combo thêm miếng bò nhỏ áp chảo nx là toàn 55-60kChuyển qua ăn bánh mì chảo, easy nước sốt
Hồi sinh viên gần trường có quán bò né 3 ngon, 1 phần cỡ 30k có đủ trứng, chả, nem, free salad, nước ngọt các kiểu, đông vl ra. Giờ thất học rồi không biết có còn khôngbánh mì chảo đắt phết,1 quả trứng + 1 miếng pate đã 35k r,combo thêm miếng bò nhỏ áp chảo nx là toàn 55-60k
Đây đéo phải bánh mì việt nam
Đây mới chuẩn là bánh mì thời xưa này, ngon nhất là cái pate. Thêm cái xúc xích đỏ cắt mỏng nữa là chuẩn bài rồi. Ngày xưa toàn cho dưa chuột chứ đâu có mấy thứ đồ muối đâu. Giờ ít chỗ bán như vậy nhưng vẫn có, trong làng em vẫn bán, cùng giá chỗ thím 8k mà em mua cô ấy bán 7k thôiChiếc bánh mỳ ngon nhất đối với tôi là loại mỏng dẹt trước bán 500đ một cái ko nhân kèm thêm pate, thịt xá xíu cắt mỏng, 1 ít nước thịt, tương ớt, rau thơm là ok. Còn mấy thứ mà cho thêm cà rốt, rau củ muối trắng trăng thế kia là ko ngon rồi. Ah mà giá chỗ mình có 8k một chiếc