thảo luận Bánh mì Việt Nam bất ngờ trở thành "món ăn biểu tượng" của thành phố lớn nhất New Zealand

202181f157c2-9595-4d6c-ac83-7dc6afa65bd7.png

Vợ anh Willie còn ngon hơn ổ bánh mì gấp vạn lần :beauty:
 
Đây đéo phải bánh mì việt nam :go:

Sai rồi, đây là bánh mì Việt Nam phiên bản Fine Dining. Dĩ nhiên nó không phải là bánh mì Việt Nam phiên bản đường phố rồi
tFvvWhy.jpg
Tới Burger hay Fish n Chips còn có 2 phiên bản Gourmet/Fine Dining với Street/Takeaway mà, bánh mì là cái gì mà không đưa vào nhà hàng được?
 
Last edited:
:burn_joss_stick: bây bắt chước bọn tàu, cái gì cũng nhận vơ hả các anh nghệ ngão?
Có mỗi miếng bánh sandwich, mà cũng nâng tầm làm tôi cười vl :big_smile:
Cười cc, ít nhất nó còn biết nâng tầm, biết quảng cáo, đánh bóng thương hiệu tên tuổi thu hút khách du lịch gần xa, đẩy mạnh nghành du lịch, ẩm thực của nó. Xét về lợi ích thì lâu dài, quá thơm. :beauty:
Còn bên ta thì làm gì? Đéo làm gì cả, không quản được thì bố mày cấm :feel_good: 1 cái giải thưởng, 1 cái chứng nhận món ăn ngon cũng đếch có.Được cái chương trình master chief thì diễn lố lăng,vớ vẩn :baffle:
 
Sai rồi, đây là bánh mì Việt Nam phiên bản Fine Dining. Dĩ nhiên nó không phải là bánh mì Việt Nam phiên bản đường phố rồi
tFvvWhy.jpg
Tới Burger hay Fish n Chips còn có 2 phiên bản Gourmet/Fine Dining với Street/Takeaway mà, bánh mì là cái gì mà không đưa vào nhà hàng được?
Nhớ ở hcm có ông chef nào làm ổ bánh mì 200 biden đó, nhà hàng anan ở gần bitexco thì phải
 
Ở HN có quán bánh mì nào có nước sốt ngon mà giá cả phải chăng không các fen. Mấy quán ở HN thấy toàn bỏ thịt rau các thứ rồi cho sốt Mayo với cả tương ớt chứ không có nước thịt hay sốt gì ngon cả. Nhai cái bánh mì cứ như nhai rơm ấy :(

Sent from Realme RMX2205 using vozFApp
chuẩn thím,ở hn toàn sốt mayonaise vs tương ớt chán vl:sad:làm chả bao giờ muốn ăn bánh mì:sad:
 
Last edited:
bánh mì chảo đắt phết,1 quả trứng + 1 miếng pate đã 35k r:sad:,combo thêm miếng bò nhỏ áp chảo nx là toàn 55-60k:amazed:
Hồi sinh viên gần trường có quán bò né 3 ngon, 1 phần cỡ 30k có đủ trứng, chả, nem, free salad, nước ngọt các kiểu, đông vl ra. Giờ thất học rồi không biết có còn không :byebye:
 
Các anh đéo đọc bài à, top 100 nhưng nó là hạng 2 đấy, chứ đéo phải hạng 99

Sent from Xiaomi M2012K11C using vozFApp
 
Chiếc bánh mỳ ngon nhất đối với tôi là loại mỏng dẹt trước bán 500đ một cái ko nhân kèm thêm pate, thịt xá xíu cắt mỏng, 1 ít nước thịt, tương ớt, rau thơm là ok. Còn mấy thứ mà cho thêm cà rốt, rau củ muối trắng trăng thế kia là ko ngon rồi. Ah mà giá chỗ mình có 8k một chiếc
 
Chiếc bánh mỳ ngon nhất đối với tôi là loại mỏng dẹt trước bán 500đ một cái ko nhân kèm thêm pate, thịt xá xíu cắt mỏng, 1 ít nước thịt, tương ớt, rau thơm là ok. Còn mấy thứ mà cho thêm cà rốt, rau củ muối trắng trăng thế kia là ko ngon rồi. Ah mà giá chỗ mình có 8k một chiếc
Đây mới chuẩn là bánh mì thời xưa này, ngon nhất là cái pate. Thêm cái xúc xích đỏ cắt mỏng nữa là chuẩn bài rồi. Ngày xưa toàn cho dưa chuột chứ đâu có mấy thứ đồ muối đâu. Giờ ít chỗ bán như vậy nhưng vẫn có, trong làng em vẫn bán, cùng giá chỗ thím 8k mà em mua cô ấy bán 7k thôi :sure:
 
Back
Top