stratoxd
Member
Gia đình sống ở đâu mà vẫn có thói quen dùng mâm thế? Nhà tôi cũng có con dao mác như của fen.
Theo anh có bao nhiêu gia đình dùng mâm mà có vẻ lạ lẫm vậy
Gửi từ Xiaomi MI 8 bằng vozFApp
Gia đình sống ở đâu mà vẫn có thói quen dùng mâm thế? Nhà tôi cũng có con dao mác như của fen.
Cái mặt trên bên trong nồi đó bác, ko phải cái khay rút ra rút vào đâu.
Nói vậy là biết chưa dòm tới chỗ đó bao giờ rùi, tí check nhớ đừng ngất cmn xỉu nha hehe
So với con khác thì thể tích nhỏ, ít tính năng, giá lại đắt nhưng thấy ổn cho tính năng cơ bản là “nướng”, dễ vệ sinh, chất liệu có vẻ tốt, không có mùi nhựa hay kim loại khó chịu nào cả.
via theNEXTvoz for iPhone
mua cái nào fen? rổ giá bao nhiêu?Mua luôn lò nướng to kết hợp hấp thì nên mua, chứ nồi chiên không dầu vốn đề cao tính gọn nhẹ, giá thành hợp lý thì không nên chọn con này thím ạ
Mà mình nhớ có lần tư vấn thím mua bếp từ Nhật có tích hợp lò nướng nhỏ rồi mà nhỉ, có cái đó thì cần gì mua NCKD đâu, mua luôn lò nướng to mà nướng gà nguyên con, nướng bánh các kiểu thì tối ưu hơn chứ
Ý fen hỏi cái nào nhỉ, nếu là nồi chiên không dầu thì cứ mấy con nhỏ nhỏ, rẻ rẻ cỡ loanh quanh 4 triệu là ổn rồi. Còn nếu là bếp từ Nhật thì mấy con khoảng 11, 12tr là đẹpmua cái nào fen? rổ giá bao nhiêu?
bếp từ Nhật có tích hợp lò nướng nhỏ ấy fen? có hình vs link rổ giá k?Ý fen hỏi cái nào nhỉ, nếu là nồi chiên không dầu thì cứ mấy con nhỏ nhỏ, rẻ rẻ cỡ loanh quanh 4 triệu là ổn rồi. Còn nếu là bếp từ Nhật thì mấy con khoảng 11, 12tr là đẹp
vì nếu để thanh nhiệt ở dưới thì không tối ổn khi dùng khay, dĩa... để chứa thức ăn, chưa kể còn phải có khay hứng dầu, mỡ chảy ra nữaOh thế nếu ví dụ làm bánh thì 3 cái đều ok hả bác?
Và sao cái số 2 vs 3 để thanh nhiệt ở trên nhỉ, rõ ràng hơi nóng bay lên thì phải để ở dưới như đun nước chứ, nhờ bác thông não ạ.
Nồi chiên không dầu nhưng xem mấy ông nấu ăn hướng dẫn toàn phải phết dầu lên thịt để nướng đỡ khô thế thì có ý nghĩa gì?
NCKD có thểNồi chiên không dầu nhưng xem mấy ông nấu ăn hướng dẫn toàn phải phết dầu lên thịt để nướng đỡ khô thế thì có ý nghĩa gì?
https://congnghenhat.com/san-pham/bep-tu-hitachi-ht-k60sbếp từ Nhật có tích hợp lò nướng nhỏ ấy fen? có hình vs link rổ giá k?
bếp k âm à fen? mà chữ tiếng Nhật hay Anh nhỉ? sợ các cụ nhìn ko ra.https://congnghenhat.com/san-pham/bep-tu-hitachi-ht-k60s
Đây fen, nhà mình xài con này, dùng điện 220v luôn, chỉ cần đổi chấu cắm 3 chân là được. Có mấy con của Pana cùng tầm giá cũng ổn á, fen thích con nào thì chọn con đấy, mình thấy bọn nó same same nhau cả
Bếp âm mà, chỉ nổi lên so với mặt đá cỡ 3,4mm thôi. Chữ thì tiếng Nhật thím, thím chịu khó dịch ra rồi ghi nhãn dán đè lên cho các cụ, nhà mình các cụ xài vài lần là quen thuộc à. Cái lò nướng nhỏ thì có 2 thanh nhiệt trên dưới á, được cái tiện, nướng được 1 lúc thì tháo nguyên cái khay nướng ra, lật mặt đồ ăn rồi bỏ lại vào cho đềubếp k âm à fen? mà chữ tiếng Nhật hay Anh nhỉ? sợ các cụ nhìn ko ra.
phần lò nướng thì như nào hả fen? vẫn mấy thanh nhiệt như lò bình thường à?
kể cả nướng thịt bằng bếp than thì đôi khi vẫn phải phết dầu cho bớt khôNồi chiên không dầu nhưng xem mấy ông nấu ăn hướng dẫn toàn phải phết dầu lên thịt để nướng đỡ khô thế thì có ý nghĩa gì?
không nhé fen trừ khi mua nồi đểu hỏng chống dính, các chị các mẹ trên fb toàn lót giấy bạc xong chỉ mẹo này kia rán k xát, chắc chống dính của nồi làm cảnh, éo hiểu lắm có cái rổ để dầu chảy bớt đi lại lót giấy bạc dầu chảy ra tự ngấm lại vào thịt coi như cái chức năng giảm dầu giảm béo cũng làm cảnh nốtmấy ông có hay lót giấy bạc ở dưới không
đỡ hơn cắn phải miếng đồ chiên ngập dầu chứ fenNồi chiên không dầu nhưng xem mấy ông nấu ăn hướng dẫn toàn phải phết dầu lên thịt để nướng đỡ khô thế thì có ý nghĩa gì?
GẤP: Thím nào xài con tefal ey201815 này chưa ạ? Có thể cho em xin review đc ko, thấy tiki đang sale còn 2tr ngon quá. Nhu cầu gia đình thôi mấy thím