Gói mì Miliket, một trời tuổi thơ đi cùng năm tháng

Hồi xưa đói khát ăn thấy nó ngon chứ giờ thì nhiều lựa chọn hơn

CxEiiWF.jpg
Cái này hình như là mỳ colusa hay mikoem gì đó mà nhỉ
 
h ăn vẫn ngon mà, mà đéo hiểu sao nóng vl, nay ăn mai nổi mụn mặt luôn k nói nhìu :v
 
hồi kia thiếu thốn nên ăn mới thấy ngon, giờ thì dở vkl, ăn hợp nhất là thằng hảo hảo vì cái gia vị chua cay của nó, xong còn có omachi, đệ nhất, lẩu thái....
 
Mì hai con tôm này (lúc còn gọi là mì xi măng vì vỏ giống bao xi măng) vị rất ngon nhé, tôi nhớ còn hơn Hảo Hảo bây giờ. Mà không hiểu sao có giai đoạn đổi vị hoàn toàn, ăn như hạch luôn.
từ hồi đổi bao bì là đổi vị thì phải , hảo hảo mình thấy xưa vị nó cũng khác biệt ! Chắc chơi đêm húp quán net nên nó ngon , chứ giờ lâu lâu ăn lại thấy chán chán.
 
Giờ vẫn kêu vợ mua mì này cho ăn. Thi thoảng nhỡ bữa hoặc sáng mưa gió thì làm 1 gói, thêm tí rau cải, đập 2 quả trứng và lục tủ xem có thịt vợ nấu sẵn bỏ vào ăn, ngon chán :big_smile:

via theNEXTvoz for iPhone
Thím làm thịt vợ thím bỏ tủ lạnh sẵn ợ ?
 
Vị hải sản với chua cay của nó ăn đứt hảo2, gói giấy thì dở.

Gửi bằng vozFApp
 
từ hồi đổi bao bì là đổi vị thì phải , hảo hảo mình thấy xưa vị nó cũng khác biệt ! Chắc chơi đêm húp quán net nên nó ngon , chứ giờ lâu lâu ăn lại thấy chán chán.
Hảo hảo đổi 2 đợt rồi , đợt mới về VN nó ngon thật , tầm đợt nào đổi 1 lần bị chê quá mới chuyển qua hảo hảo đợt bây giờ.
 
a nào chê bây h dở thì cứ thử nhịn đói 2 ngày -
nhớ uống đủ nc nhé, ko là oẳng đấy
khi nào bụng sôi òng ọc lên, ko thể chịu nổi nữa thì ra cầm nắm mỳ mà ăn

moẹ chả lại húp đến giọt cuối cùng
 
Mì hai con tôm này (lúc còn gọi là mì xi măng vì vỏ giống bao xi măng) vị rất ngon nhé, tôi nhớ còn hơn Hảo Hảo bây giờ. Mà không hiểu sao có giai đoạn đổi vị hoàn toàn, ăn như hạch luôn.
đúng rồi, lúc trước gói sa tế trong gói mì này rất thơm, sau này nó đổi ăn như hạch vậy
vPwzgCY.png
 
Hồi trước còn có cái mỳ gà vìon hay miliket sợi dẹt phở mà giờ tìm mãi ko ra. Nhà hàng xóm trước có 2 đứa chuyên trưa 2 ae nấu một gói này ăn vs cơm :)), mình mãi ko hiểu sao ăn kiểu í sau mới rõ nhiều nhà thích chơi trộn cơm nước mỳ:D. Mới đó mà hơn 25 năm :censored:
 
Mì gói Colusa ngày xưa là của thằng nào sản xuất ấy nhỉ
Với mình thì mì Colusa này mới là số một, hồi đó có được gói mì này ăn là cả một vấn đề, sợi dẹt thơm hơn hẵn các loại mì khác
Miliket thì thêm trái trứng + hành lá, ăn xong thêm chén cơm nguội là đủ năng lượng cho một buổi tối học bài khuya :)
 
mỳ này ăn thả lẩu thì cực ngon chứ mình ghét cái mỳ Hảo 2 từ trc đến giờ, nấu lên nước thâm sì, thả lẩu thì mặn, mình chỉ lấy gói gia vị để pha nước chấm lẩu chứ mỳ k ăn
mMOqr4q.png
 
Bây giờ ăn vẫn ngon mà, loại này giờ để ăn lẩu là hợp nhất. Còn như ngày xưa thì sẽ là nấu cùng cải cúc rồi đập quả trứng, trước ở xóm có bà bán ăn sáng mỗi cái nồi con con nấu kiểu này ăn nhớ mãi.
 
Có gì đâu, làm sản xuất rồi sẽ thấy nhiều nguyên nhân xảy ra lắm, cùng một công thức nhưng chỉ cần thay đổi nguồn nguyên liệu là ra kết quả khác rồi. Công thức nó chỉ ổn khi cố định nguồn của toàn bộ nguyên liệu thôi, thay đổi nguồn một vài thành phần là vị khác kha khá, phải thử và điều chỉnh lại. :giggle:
 
Back
Top