boyloinhoi
Đã tốn tiền
Chà bông chỗ thím làm lạ nhỉ,thường cách làm chà bông truyền thống là luộc thịt xong xé sợi nêm tí gia vị cho nó đậm đà rồi để lên chảo nóng vào đảo vừa "chà" cho thịt nó bông tơi thành sợi chờ khô là xong.bà cô này tự xíu thịt nên có cái nước xíu thịt chan bánh mì bá cháy
bánh mì bây giờ thấy ít chan nước vì chà bông (ruốc) mua ngoài hết, ko có cái nước xíu thịt khi làm chà bông để chan bánh mì nữa, mất đi độ đặc trưng của bánh mì VN nhiều quá
Còn cái nước chan bánh mì thì mình thấy người ta thường tận dụng nước làm thịt xá xíu nêm thêm gia vị mắm muối hành tỏi hoặc sử dụng nước sốt cà nấu xíu mại chan luôn.