foureyes8x
Đã tốn tiền
bún cá ngừ/ cá thu là ngon nhất.Bún cá ngừ là best
View attachment 627804
bún cá ngừ/ cá thu là ngon nhất.Bún cá ngừ là best
View attachment 627804
quán đó bẩn vãi mike fence à ==' nhà tôi ngay làng đó, buổi tối nó đổ dầu ra mà phát sợ
khuyên chân thành fen kiếm quán khác ăn cho lành
Vãi lều cả 2 ông khuyên trúng 1 quán, thôi cạch.chỗ đó bẩn vcđ fen ạ. Ăn đúng 1 lần về ỉa chảy nguyên 2 ngày
Chỗ này vô cùng bửn, có hôm đi qua thấy họ đổ cái rổ cá ra vỉa hè sát miệng cống. Xong éo biết có rửa lại ko. Nói chung mất vệ sinh.Nhìn lại thèm bún cá chấm gốc đa vũ thạnh
Ông thứ 3Chỗ này vô cùng bửn, có hôm đi qua thấy họ đổ cái rổ cá ra vỉa hè sát miệng cống. Xong éo biết có rửa lại ko. Nói chung mất vệ sinh.
cháo lòng thì cứ ở quê là ngon, ở tp kiểu đéo gì cũng loãng, cháo là cháo trắng rồi cho lòng vào. Ở quên là dùng nước luộc lòng (có vụn từ dồi vỡ) để nấu, nó ngon bùi chứ không nhạt thếch như ở thành phốCháo lòng Bình Định best? cá nhân tôi không tin lắm
nguyễn duy hiệu, không phải đầu phố cổ nhé. Quán nhỏ, để ý mới thấy cái biển hiệu, chỉ bán buổi sángKhúc nào thế thím, chỉ phát mai e ghé làm tô thử với
Sent using vozFApp
Bún cá bên Hậu Giang, quận 6 có quán cũng ngon, trước con em người Nha trang dẫn đi ăn, nói là quán này gần giống nhấtĐúng rầu, đồ ăn phải ăn chỗ địa phương gốc mới chất. Sài Gòn món gì cũng có, nhưng mà ăn ngon như tại gốc hơi khó. Bánh hỏi cháo lòng ăn ở Quy Nhơn ngon, thấy Sài Gòn có quán bán nên vô ăn thử, chỉ chừng 6/10. Cơm tấm Long Xuyên ăn ở Long Xuyên ngon, vào quán cơm tấm Long Xuyên bán ở Sài Gòn ăn chán đời, mặc dù nghe bảo quán ở Sài Gòn cùng gốc với quán ở Long Xuyên...
Kỳ đó dắt cô bạn cũ đi Quy Nhơn ăn tô bún chả cá, cổ sững sờ phát biểu rằng tất cả những tô bún chả cá đã ăn trước đó đều là dối trá
Nhắc bún nước lèo mà thèm, chừng nào hết dịch đi Sóc Trăng làm chục tô cho đã thèmĐấy là do anh ăn không hợp thôi. Anh cứ tưởng tượng người Nam ra ăn đồ Bắc cũng y như vậy. Đợt gđ vợ đi du lịch HN, Sapa 4 5 hôm, độc ăn khoai lang luộc vì ko ăn nổi gì ngoài đấy trừ lúc ở nhà hàng của Ks nó book riêng nấu kiểu Nam.
Còn riêng tôi gốc Bắc, vợ quê Sóc Trăng lúc nào về nhà ba mẹ vợ cũng phải ăn 2 món là bún nước lèo và bún gỏi dà. Hai món đặc sản ST xuất xứ của người Khmer. Ăn trên SG không chỗ nào bằng được
h có mấy chỗ cửa hàng tử tế, vị thì không ngon bằng giá cũng mắc hơn nhưng ít ra nhìn bên ngoài còn sạch sẽ :3Vãi lều cả 2 ông khuyên trúng 1 quán, thôi cạch.
best cmnl. dăm ba con cá k chân so thế nào đc với quốc sản )))
Tôi cũng ăn đồ miền tây khá nhiều nhưng vẫn ko cảm được cái món này, nghe bảo nước cũng nấu từ mắm cá mà sao lẩu mắm thì tôi đớp được chứ cái bún này ăn ko nổi, mà bữa cũng ăn quán nào nổi tiếng chứ ko phải quán tào laoĐấy là do anh ăn không hợp thôi. Anh cứ tưởng tượng người Nam ra ăn đồ Bắc cũng y như vậy. Đợt gđ vợ đi du lịch HN, Sapa 4 5 hôm, độc ăn khoai lang luộc vì ko ăn nổi gì ngoài đấy trừ lúc ở nhà hàng của Ks nó book riêng nấu kiểu Nam.
Còn riêng tôi gốc Bắc, vợ quê Sóc Trăng lúc nào về nhà ba mẹ vợ cũng phải ăn 2 món là bún nước lèo và bún gỏi dà. Hai món đặc sản ST xuất xứ của người Khmer. Ăn trên SG không chỗ nào bằng được
Đúng rầu, đồ ăn phải ăn chỗ địa phương gốc mới chất. Sài Gòn món gì cũng có, nhưng mà ăn ngon như tại gốc hơi khó. Bánh hỏi cháo lòng ăn ở Quy Nhơn ngon, thấy Sài Gòn có quán bán nên vô ăn thử, chỉ chừng 6/10. Cơm tấm Long Xuyên ăn ở Long Xuyên ngon, vào quán cơm tấm Long Xuyên bán ở Sài Gòn ăn chán đời, mặc dù nghe bảo quán ở Sài Gòn cùng gốc với quán ở Long Xuyên...
Kỳ đó dắt cô bạn cũ đi Quy Nhơn ăn tô bún chả cá, cổ sững sờ phát biểu rằng tất cả những tô bún chả cá đã ăn trước đó đều là dối trá
Mình hay đặt grab ở quán gốc đa sơn tây, để hôm nào thử chỗ vũ thạnh xem.Nhìn lại thèm bún cá chấm gốc đa vũ thạnh