boydethuong277
Đã tốn tiền
indomie mãi đỉnh
cũng ngon nhưng ra quán làm 2 bát phở cho lành
nhớ lúc trước được ông chủ trọ cho thùng gấu đỏ ăn đến nỗi đái ra mùi mì gấu đỏGấu đỏ tôm gà mãi đỉnh, cho nước sôi vừa ngập mì, đợi cọng mì hơi tái còn cứng cứng giòn giòn thì ăn luôn, vừa nhai rôm rốp vừa húp nước xì xụp
View attachment 2284608
Mặn vãi cả c cái này chỉ hợp lên rừng lên núi chứ ở nhà thì thôi
mì tương đen nên mua của mấy thằng Hàn, nó sẽ cho gói sốt ngon hơn là mấy loại gói bột nàymình thik sp mới, lạ để thưởng thức. thấy vifon có loại mì trộn tương đen nghĩ cũng ngon, hay ho lắm
cũng đun sôi 4ph, thêm thịt luộc, tôm, có gói sốt bằng bột (ko fai loại nước sệt) .......... ăn vào đúng là dở tệ, ko thể diễn tả bằng lời, làm dc mấy đũa thì bỏ ngang. Ko thể tin dc là làm sao sx và bán dc sp như thế nhỉ? các fen đã từng ăn mì gói nào dở tệ chưa? vẫn nhớ mì vị hương hay mì miliket ....... mùi vị thơm ngon, ấn tượng đến giờ.
View attachment 2284504
Ngược lại thì có, ăn mỳ Hàn chả ra cái mẹ gì. Giá thì đắt!Mỳ gói thì Việt xách dép cho bọn Hàn
Mì trộn khô anh húp gì vậyLần gần nhất m ăn mỳ là giữa năm ngoái, đi siêu thị có đi qua gian hàng mì thì thấy mì domico(k biết có phải k, của indo) gì đấy mấy thằng trên voz hay khen, tôi có lấy 2 gói về ăn thử, dù sao từ sau đợt dịch chưa thử lại vị mì( đợt dịch mua một thùng Omachi nhưng chỉ ăn đâu đó 3-4 gói còn lại đi cho hết) nấu xong ăn như loàn, mới húp được 2 muỗng tôi đem đổ luôn, nếu xét cho hảo hảo 10 điểm thì mì này 0.1 thôi. Đấy là ý kiến cá nhân tôi.
Vifon sợi phởmình thik sp mới, lạ để thưởng thức. thấy vifon có loại mì trộn tương đen nghĩ cũng ngon, hay ho lắm
cũng đun sôi 4ph, thêm thịt luộc, tôm, có gói sốt bằng bột (ko fai loại nước sệt) .......... ăn vào đúng là dở tệ, ko thể diễn tả bằng lời, làm dc mấy đũa thì bỏ ngang. Ko thể tin dc là làm sao sx và bán dc sp như thế nhỉ? các fen đã từng ăn mì gói nào dở tệ chưa? vẫn nhớ mì vị hương hay mì miliket ....... mùi vị thơm ngon, ấn tượng đến giờ.
View attachment 2284504
Em thấy Nhật nhạt hơn ấyNày là vị đồ Hàn hay Nhật nhỉ? nếu đồ Hàn thì vị nó thường nhạt toẹt
Mì tương đen nên ăn sẽ hơi nhặng nhặngCái mì này không biết có phải mình làm gì sai không mà nấu nó đắng chả ăn được