Quá trình tạo ra món cá kho đạt chuẩn chất lượng mang đậm hương vị truyền thống, người dân phải rất tỉ mỉ, công phu từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến.
Khen ngon là khen món cá chứ khen vụ nướng than đốt củi đâu thím, 2 cái lq j đâuChuẩn mẹ nó rồi, khói um cả làng. Hn sg mức độ bụi 200 màu tím thì kêu oai oái trong khi nướng than đốt củi chỉ số 800 thì khen ngon, ngu học vl
Sent from iPhone via nextVOZ
lần đầu tiên mình gặp người thích ăn vị cá kho miền tây, chứ tây nguyên, miền trung vs miền bắc mình gặp chẳng ai ăn hợpỞ Miền Bắc nhưng vẫn thấy thích cá kho của Miền Trong hơn. Cá to, ít xương, kho có tí cay cay, ngọt ngọt, lửa đun vừa tới vẫn còn nước sệt sệt, thịt cá tươi nên ăn rất thơm và ngọt, vẫn còn hơi chút mùi tanh, đấy mới là ăn cá
Tùy người nêm nếm. Miền Tây ăn ngọt quá, đến tôi là người SG mà còn khó ăn. Nhưng nếu nêm nếm đúng vị mình ăn thì rất bắt cơm nhé.lần đầu tiên mình gặp người thích ăn vị cá kho miền tây, chứ tây nguyên, miền trung vs miền bắc mình gặp chẳng ai ăn hợp
lần đầu tiên mình gặp người thích ăn vị cá kho miền tây, chứ tây nguyên, miền trung vs miền bắc mình gặp chẳng ai ăn hợp
Nghe đồn món này overrated
Nhạt nhạt, cũng thơm mùi cá với thoang thoảng mùi cua nữa. Nhưng nói chung là không hợp khẩu vị của mình nên không ngon.vozer nào ăn rồi review cho mình nghe với