garik
Đã tốn tiền
dimsum là điểm tâm, ko phải chỉ toàn món bánh đâu, có cả cháo, súp nữa
Mì hoành thánh, hủ tiếu sườn kho, cơm gà quay, cơm xá xíu, ... cũng được tính vào điểm tâm
dimsum là điểm tâm, ko phải chỉ toàn món bánh đâu, có cả cháo, súp nữa
Cái này mua ở đâu được thímVozer nào ko biết nấu ăn, mua cái gói này về pha với nước, xong cho thịt vào ướp 1 đêm rồi hôm sau đem nấu thôi. T thích xá xíu phần đùi cho mềm thịt.
Cái này mua ở đâu được thím
Món thịt này đúng cực phẩm nhân gian. Tuy ghét đại háng nhưng món này đã đánh gục một người hảo ngọt như tôi. Hiện tại tôi đã nắm được công thức và bí quyết của nó. Phải nói làm cho nó ngon không khó vấn đề là thời gian làm ra rất công phu. Bữa tôi làm món này xong tính cả ướp thì tổng cộng 3 ngày. Vừa đặt lên bàn là thực khách của tôi đớp lấy đớp để uống bia ực phát cười hố hố, chán mịe luôn.
Đại huynh có thể chia sẻ bí quyết cho tiểu đệ ko? Ba tiểu đệ rất thích món này nhưng ăn đâu cũng ko vừa ý.
Gửi từ Sony G8141 bằng vozFApp
Em vừa lượn shopee thử nhưng không có. Chắc phải mua loại khác rồi. Cảm ơn thímAmazon us ấy, hoặc chợ châu Á bên mẽo. Ko biết shopee có bán ko.
Qua Vĩnh Phong mua cho ổng ăn thử, còn không thử Tân Nhã hay Ái Huê coi
sao tôi ko thích ăn vịt quay bắc kinh lắm nhỉ, ngại dầu mỡ vkl, thích vịt quay lá mắc mật hơnCái Vịt Bắc Kinh nó chỉ được cái tiếng là ẩm thực cung đình với làm cầu kì thôi chứ đúng là có mỗi món da là ngon. Còn để nói mà ăn cả con thường xuyên thì tuổi gì với món bình dân hơn là Vịt quay kiểu Quảng Đông (Vịt quay mật ong).
Hôm qua cũng phải vật vã mới có con vịt Quảng Đông để ăn sau 3 tháng ở trong nhà, thật là không bõ công xếp hàng chút nào, ta nói ăn nó đã
View attachment 799952
Khâu nhục ngon. Mà mỗi tội khi nào đám cưới người Hoa mới nấu, mà nấu chưa chắc mình dc ănMón khâu nhục mới là đỉnh cao. Ăn thơm, ngậy, thịt có lớp da săn săn dai dai mềm mềm khó tả.
via theNEXTvoz for iPhone
Ừ món này mình cũng được ăn là trong dịp đám cưới của người Hoa. Phải nói đây là cách chế biến từ thịt heo mà mình thấy ngon nhất từ trước đến giờ.Khâu nhục ngon. Mà mỗi tội khi nào đám cưới người Hoa mới nấu, mà nấu chưa chắc mình dc ăn
Giống mình, mà ăn cũng không dầu mỡ lắm, có điều ngoài da ra thì thịt nó éo có tí đậm đà nào, ăn chán chết. Vịt quay kiểu Việt Nam ngon hơnsao tôi ko thích ăn vịt quay bắc kinh lắm nhỉ, ngại dầu mỡ vkl, thích vịt quay lá mắc mật hơn
Ám Nhiên Tiêu HồnPhảnPhạn.
Gửi từ Vivo X60 Ultra bằng vozFApp
Vịt quay heo quay này tôi thấy lúc chặt thịt ăn vụng thì rất ngon, nhưng ngồi ăn cơm thì hơi ngánĐúng rồi á, ăn vịt quay cả con thì món này ngon hơn. Cơ mà vịt thì mình thích nhất vịt nướng Nha Trang ấy. Con vịt nhỏ, không nhiều thịt, chắc bằng 1/3 vịt quay nhưng đỡ béo ngấy hơn nhiều
Béo quá thím ạ, không béo thì nó lại khô, mà béo thì chỉ ăn 1 ít lúc đầu thì ngon, ăn hơi nhiều tí là ngán. Đám vịt cỏ, nhỏ nhỏ, tuy hơi ít thịt nhưng mình ăn cả con còn đượcVịt quay heo quay này tôi thấy lúc chặt thịt ăn vụng thì rất ngon, nhưng ngồi ăn cơm thì hơi ngán
ăn sao đc thịt kho nước dừa hoặc thịt kho củ cải đông làoỪ món này mình cũng được ăn là trong dịp đám cưới của người Hoa. Phải nói đây là cách chế biến từ thịt heo mà mình thấy ngon nhất từ trước đến giờ.
via theNEXTvoz for iPhone