Trả tiền tô phở 50.000 đồng rồi vọt lẹ vì lỡ vào khu bếp quán ăn

Bọn tàu có kiểu để khu vực nấu ăn ở giữa sảnh luôn, hoặc có camera nhà bếp cho khách coi, sure kèo làm sạch. Ở VN ko thế nhỉ?
 
Chủ quán nuôi hamster đuôi dài trong bếp đúng không
đi ăn mấy quán phở hoặc các quán nướng mà các anh bước vào bên trong thì hú hồn luôn
chuột chạy tứ tung, toilet thì bẩn kinh khủng tởm, mùi hôi thối thì thôi rồi
đấy là quán ở thành phố nhé, chứ đừng bảo ở tỉnh lẻ hay quê
:big_smile:
Thôi anh khỏi phải bỉ bôi. Quán bình dân ở phố trái lại nó càng bẩn so với ở tỉnh lẻ.
 
giờ chắc chỉ có vào nhà hàng 5* thì mới không thấy
bgHwTrk.png
Bác nói thế, hôm đi qua vĩnh bảo hải phòng được 1 gia đình mời cơm, có cái quán cơm bình dân ngay đầu trạm thu phí , vị trí tuy không đẹp mà đông khách lắm. Tôi vừa vào đã xin đi vệ sinh ngó qua khu chế biến thấy rộng gấp rưỡi khu khách ăn uống mà sạch sẽ vệ sinh, ăn ngon.
Nói chung cũng phải đồng ý với bác, mỗi vùng bói ra cùng lắm cũng chỉ được 1 2 quán như thế thôi.
 
Đợt trước nhà mình có thỉnh thoảng đi ăn phở bát đá + cơm rang
Xong có lần vợ nó đi vệ sinh ở quán xong từ đấy bảo thế nào cũng không quay lại đấy ăn nữa :)
Mình ko nhìn thấy vẫn đi ăn bình thường
 
Ai ở Long Biên chắc cũng biết quán lẩu ếch nổi tiếng Dũng Hà chỗ cầu Long Biên. Nhiều ng khen ngon nên lần đó đi ăn thử, đang ăn thì vuồn đái nên đi vệ sinh thì vcl, bà rửa rau đang nhúng bó rau muống 1 nước ra rổ, bên cạnh cái wc bốc mùo kinh tởm và bãi nôn của thằng bỏ mẹ nào đó kế bên nữa, sợ vl té gấp, ra xe thì mất cmn cái muc bảo hiểm, thế là bỏ luôn ko bao h quay lại, gần chục năm rồi.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mắt để làm gì vậy cha, ngày nào họ cũng ăn, cũng múc nước đó từ nồi đó, bánh phở đó từ rổ đó, cũng phọt tương từ chai tương trên bàn, pha giấm tỏi từ lọ giấm trên bàn, ăn cùng bát đũa, trừ ra mắt fen lác thì tôi không nói làm chi
Nhưng rau giá họ ăn là rau sạch sẽ, còn rau giá cưng ăn thì éo rửa hoặc rửa bằng nước rửa chén hoặc phơi trên bồn cầu :sexy_girl:
 
Có mấy quán phở,bún chỗ tôi để bếp nấu ngay cửa vào(có vách kính),cạnh quầy thu ngân. Làm đồ cũng khá sạch sẽ nên khách nhìn thoải mái:hungry:
 
Tuàn trc mới đi ăn hải sản. Làm tí hàu sống bờ kè ngộ độc mệt vkl :( ăn theo tâm lý đám đông thấy đông nên cả nhà vào ăn.
 
Tôi ở tỉnh,có quán bánh canh,nui hay ăn được 2 3 năm
Cho tới gần đây,đang ăn gần hết tô thì thấy nguyên con gián,đưa cho bã coi thì cười trừ
Drnv7cy.png

Từ đó cạch luôn éo ăn nữa
 
quán nào lượng khách nó vừa đủ thì chất lượng nó còn đỡ chứ bọn nào đông thì ố dề. Trước đi thu tiền hàng mấy cái nhà hàng buffet cũng to đấy mà bước vô gian bếp thấy có đoạn nước cống còn ngập tràn hết lên sàn :beat_brick:
còn đi ăn quán vỉa hè có cái món t ko bh đụng là tương ớt, nhất là mấy bọn nhà hàng nào nó để cái bình ớt mà đầu vòi ớt nó hóa thạch lại, chắc chắn bên trong có zòi :sweat:
 
Tiktoker: Chỉ 20k 1 bát đầy ú ụ full topping, quán không hề bỏ mì chính, bàn ghế bát đũa sạch sẽ ...... ;)
 
Tỉnh lẻ nó mới ít ấy chứ. Ở phố lớn người ra vào nườm nượp nó xởi lởi thì thôi rồi
Tỉnh lẻ, toàn hàng xóm quen ngẩng đầu k thấy cúi đầu thấy. Làm k chuẩn, khách chửi cho vuốt mặt k hết, mà còn từ đầu phố cuối phố biết hết
 
Mắt để làm gì vậy cha, ngày nào họ cũng ăn, cũng múc nước đó từ nồi đó, bánh phở đó từ rổ đó, cũng phọt tương từ chai tương trên bàn, pha giấm tỏi từ lọ giấm trên bàn, ăn cùng bát đũa, trừ ra mắt fen lác thì tôi không nói làm chi
Cũng ăn giống nhưng chai tương khác nhá. Chỗ t chủ quán có lọ tương riêng để ăn, còn lọ tương khách ăn là loại mua theo cân:whistle:
 
Back
Top