honeyfox
Đã tốn tiền
chuẩn bài là lấy rau cuốn bánh xèo, ai ko cuốn dc rau thì dùng bánh tráng.Tào lao. Lấy báh tráq cuốn vs rau chứ
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
chuẩn bài là lấy rau cuốn bánh xèo, ai ko cuốn dc rau thì dùng bánh tráng.Tào lao. Lấy báh tráq cuốn vs rau chứ
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
chuẩn bài là lấy rau cuốn bánh xèo, ai ko cuốn dc rau thì dùng bánh tráng.
xèo miền tây làm gì có bánh tráng nào, có 2 cách ănTào lao. Lấy báh tráq cuốn vs rau chứ
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
thôi thôi, dân miền Tây từ bé đã được ăn bánh xèo cuốn trong cải xanh, lá cách, lá điều, lá bằng lăng, lá lụa rồi. Đứa nào tay vụng quá mới phải dùng đến bánh tráng.Tào lao. Lấy bánh tráq cuốn trong rau, ở giũa báh xèo nha
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Lấy lá tiêu mà cuốn phê hơn đó QuyềnTào lao. Lấy báh tráq cuốn vs rau chứ
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Hết chiện đi quote lý lẽ với thèn gió trùm f17thôi thôi, dân miền Tây từ bé đã được ăn bánh xèo cuốn trong cải xanh, lá cách, lá điều, lá bằng lăng, lá lụa rồi. Đứa nào tay vụng quá mới phải dùng đến bánh tráng.
Lấy lá tiêu mà cuốn phê hơn đó Quyền
có vào f17 bao giờ đâu mà biết phenHết chiện đi quote lý lẽ với thèn gió trùm f17Rảnh dữ mai fen
// Dân miền Tây, ăn cái bánh xèo miền Trung k vô nổi vì toàn dầu mỡ ngán thấy mẹ
thôi thôi, dân miền Tây từ bé đã được ăn bánh xèo cuốn trong cải xanh, lá cách, lá điều, lá bằng lăng, lá lụa rồi. Đứa nào tay vụng quá mới phải dùng đến bánh tráng.
Bánh xèo miền trung thì mới đúng là dùng bánh tráng để cuốn.
Ai ko ăn đc chứ Quyền gió ăn tuốt, cái gì dê ăn được Quyền ăn đượcLá tiêu ăn đc à
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Bánh xèo kiểu miền tây k có bánh tráng, chỉ dùng rau cuốn thôiTào lao. Lấy bánh tráq cuốn trong rau, ở giũa báh xèo nha
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
dân ăn chuyên nghiệp dùng lá cuốn chuẩn đẹp ko rơi rớt.dùng bánh trán cuốn cho nó đẹp hiểu hôn
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Tui miền Tây mà, cho nên mới gọi là "ăn thử bánh xèo miền Trung" chứăn thử bánh xèo miền Tây đỡ dầu hơn fen nhưng cũng nhanh ngán!
dân ăn chuyên nghiệp dùng lá cuốn chuẩn đẹp ko rơi rớt.
nước mắm kẹo lại chắc chỉ có ở Sài Gòn chứ nhiều chỗ miền Tây vẫn dùng nước mắm loãng như hồi mấy chục năm trước, chỉ cần nghe mùi là biết nước mắm cơm tấm chứ ko phải nước mắm ăn bún hay trộn gỏi.Bánh xèo miền Nam trước đây cuốn bằng rau, không có bánh tráng. Sau này mới có chuyện dùng bánh tráng cho dễ cuốn. Nhiều anh chỉ biết sau này, cứ nghĩ vậy là "chuẩn".
/Cũng giống như nước mắm ăn cơm tấm ngày trước cũng không kẹo (sệt), ngọt như bây giờ. Không biết ai nghĩ ra nước mắm kẹo kẹo ăn cơm tấm, nhiều quán làm theo nên giờ nhiều người cứ tưởng như thế mới đúng.
đọc lại comment ở trên.Ngon lấy lá bằng lăng cuốn thử
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
chắc anh chưa ăn bột chiênLà người đi hết 59 tỉnh thành Việt Nam , có mấy thứ trong Nam tôi không ăn đc , vì nó quá ngọt và dầu mỡ , trong đó có bánh xèo