chả biết các anh sao chứ tôi ăn lòng là phải có hành trần ăn chung
chấm nước mắm trong không pha, cho thêm vài miếng ớt cắt nhỏ, vài miếng thôi để cay cay vừa vừa nó mới đượm cái béo của lòng, mà nước mắm ngon cũng quyết định 50% độ ngon của bữa lòng luôn
còn nữa, lòng này phải có ít rượu trắng, phải là nếp cái hoa vàng, hoặc nếp nương, chứ đéo phải mấy cái loại ngâm chuối ngâm táo mèo ngâm con này con nọ, chỉ có nếp thôi
trời mùa đông, làm miếng dồi mỡ mỡ đượm nước mắm, xong nhấp miếng rượu thì thôi đm cuộc đời luôn nghĩ thôi đã thấy bùi bùi ở mép
)
chén xong làm tô cháo lòng quẩy nữa thì thôi rồi