[Ẩm thực] Nhân bánh mì.

Bánh mỳ ngon thì phải có nước thịt, cái này đa phần các tiệm bánh mì ở sg ko có

mình thích ăn bánh mì trứng mà ở sg này họ chỉ xịt nước tương ,năm ngoái về quê bạn ở Gia Lai ăn ổ bánh mì trứng mà nó chan cái nước sốt gì ngon vl lun

Sent from Samsung SM-A305F using vozFApp
 
ốp la bất diệt
2y9npcU.png
 
Bánh mì V+ ở chỗ giao nhau giang văn mình với đội cấn cũng ngon mà giá rẻ phết 20k,25k 1 ổ mà tây cũng hay ra ăn.
 
vô xì gòn ăn 2 lần nhớ cmn đời luôn. Bánh HN chưa chỗ nào đầy đủ mà ngon đến vậy. Ae cho xin cái địa chỉ thủ đô yêu dấu nào :sweet_kiss:
 
mình thích ăn bánh mì trứng mà ở sg này họ chỉ xịt nước tương ,năm ngoái về quê bạn ở Gia Lai ăn ổ bánh mì trứng mà nó chan cái nước sốt gì ngon vl lun

Sent from Samsung SM-A305F using vozFApp
nước xíu mại đó fence, mà kiểu làm xíu mại khác SG nên vị khác hẳn, thêm tương ớt xay và hành phi nữa
riêng t thì thấy bánh mì heo quay là best
 
Bánh mì giờ có nơi nhét 1 đống nhân hổ lốn thịt cá trứng sữa các kiểu nhìn thấy mà khiếp, ăn như ăn luôn cho bữa trưa vậy, k còn gì gọi là thưởng thức nữa.
 
Ngon nhất đối với tôi là ở bánh mì của 1 xe ở chợ trên Tân Uyên. 10 năm trc, 6k 1 ổ. Bánh mì + heo quay băm nhuyễn + rau răm, ngò, hành lá, hành tây xắt lát, ớt + nước tương. Đơn giản mà ngon :smile: :smile: Sáng chủ nhật nào theo mẹ lên chợ bán hàng cũng ăn 1 ổ, hôm nào thèm là 2 ổ, ngày đó tôi học lớp 6. Xe đó mỗi ngày bán hơn 1k ổ :smile::smile:
 
Mình thích bánh mì xíu mại, bì hoặc bánh mì nhân chả lụa, thịt nguội pate thêm nhiều sốt bơ :sleep:
 
Back
Top