Michelin ngó lơ bánh mì Việt?

Tụi tây nó hay ăn bánh mì xúc xích đầy ra mà nói tụi nó k thích bánh mì thì có hơi sai sai có chăng gu tụi nó hình như khoái phô mai thì phải thấy cho phô mai quá trời k phải dạng xịt thì cũng dạng miếng
Không phải, đối với tụi âu mỹ thì bánh mì nó chỉ là loại thức ăn bình dân, không fancy như nhà hàng mà cũng chả đặc biệt đến mức thành culture như pizza hay kebab hoặc như phở. Chưa kể bánh mì vn thực chất nó là dạng phế phẩm của baguette (nhỏ/ngắn/ít ruột) để bán cho dân lao động vn với giá rẻ hơn, tuổi đời được vài chục năm sao mà được lên tầm culture để được sao michelin. :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
bọn lốp xe nên đánh giá về món quốc hồn của vịt thế mới gọi là nâng tầm lên đc, chứ loanh quanh mấy cái bún, mì, phở thì chả khác mấy :bad_smelly:
 
Cứ đông khách tức là có người ăn r, chứ cứ phải là dân hp ăn hay ko nghe phiến diện vl

via theNEXTvoz for iPhone
Đông khách kiểu tour du lịch bị mồi vào ăn thôi mai fen, mà thật ra nó đông kiểu 1 đoàn du lịch vào ăn xong lại vắng chứ k phải khách vào liên tục. Anh cứ ra hỏi dân xung quanh đấy xem, éo ai ăn đâu vì thứ nhất là nó đắt hơn mặt bằng chung và thứ 2 là nó làm kiểu công nghiệp nên ăn rất là chán. :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhầm à fen, tây lông thích bánh mì mà, mấy thằng lều báo bới chuyện để dân mạng tranh cãi đúng ý nó thôi
Thích bánh mì thì cũng phải kiếm đc chỗ nào đạt chuẩn nó mới cho sao đc chứ. Moá, cho bậy bạ ăn trúng độc phát là bọn Michellin ăn cám theo. Mà trúng độc bánh mì phải hiếm đâu, gần đây nhất có hiệu bánh mì gia truyền gì to to dính phốt phải đóng cửa kiểm tra đó.
Còn đám nó cho sao hiện giờ toàn nhà hàng, quán ăn thì cũng chưa thấy phốt ngộ độc và có lịch sử sạch nó mới gắn sao mà.

Gặp a có dám cho sao mấy cái xe bánh mì lề đường VN ko, cùng lắm là recommended thôi
 
bánh mì VN thua Hăm bơ gơ, ngon hơn Kebab
uf40Dcd.gif
 
Mà HP cũng có phải thành phố du lịch quá đông khách đâu, ko có dân địa phương ăn chắc mấy quán kia đóng cửa ráo trọi rồi :sexy_girl:
Anh cứ ra hp là biết, hỏi dân hp có bh ăn bánh đa bà cụ không thì 100% éo thằng nào ăn, dân nó ăn ở da liễu, ngõ lý phình vừa ngon vừa rẻ chứ éo thấy thằng nào ra cái bánh đa bà cụ cho nó chém nhấc người lên cả. :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Thích bánh mì thì cũng phải kiếm đc chỗ nào đạt chuẩn nó mới cho sao đc chứ. Moá, cho bậy bạ ăn trúng độc phát là bọn Michellin ăn cám theo. Mà trúng độc bánh mì phải hiếm đâu, gần đây nhất có hiệu bánh mì gia truyền gì to to dính phốt phải đóng cửa kiểm tra đó.
Còn đám nó cho sao hiện giờ toàn nhà hàng, quán ăn thì cũng chưa thấy phốt ngộ độc và có lịch sử sạch nó mới gắn sao mà.

Gặp a có dám cho sao mấy cái xe bánh mì lề đường VN ko, cùng lắm là recommended thôi
Michelin nước ngoài nó chọn đầy quán vỉa hè fen ơi, tiêu chí chấm của bọn nó chỉ bọn nó mới biết
 
Anh cứ ra hp là biết, hỏi dân hp có bh ăn bánh đa bà cụ không thì 100% éo thằng nào ăn, dân nó ăn ở da liễu, ngõ lý phình vừa ngon vừa rẻ chứ éo thấy thằng nào ra cái bánh đa bà cụ cho nó chém nhấc người lên cả. :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
Cái vụ địa phương vs du lịch thì cũng như cái bánh cuốn Tiến Hưng ở Đà Nẵng. Hồi 9x dân du lịch ăn nhiều, khách nơi khác đến cũng đc mời ăn ở đó.

Nhưng chỗ đó ko ngon bằng bánh cuốn chỗ đường Lý Tự Trọng kéo dài. Cơ mà từ hồi quán đó chuyển từ bán sáng sang bán cả ngày thì cũng bớt ngon đi nhiều.
 
Tây lông da trắng nhạy cảm k thích gặm bánh mì đâu vì cứng nhai mỏi miệng, bánh mì bọn nam mỹ mới thích ăn
Chém gió vừa thôi ông, mấy thằng cty tôi trưa đéo nào cũng ra gặm mỗi thằng 2 cái bánh mì, từ lúc nó sang VN đến giờ đã thấy chán đéo đâu. Bảo nó thử cái khác mà ăn đc mấy hôm lại quay lại hốc bánh mì

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tiếc cho bọn này ko chịu làm bữa thịt choá mắm tôm
Nếu được 1 bữa thì bọn nó đã cho phở, bánh mì là jẻ rack :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
Đảm bảo bọn nó ăn rồi, làm chuyên về ẩm thực mà sao không thử qua cho được. Nhưng nói tới thôi là toi mạng chứ đừng nói là đưa vô danh sách, có khi bọn đấy mở tour nội bộ tối mật từ sếp tới lính qua VN đớp thịt chóa chứ không chừng.
 
Bánh mỳ Việt Nam giờ đủ loại nên không biết cái nào là đúng gốc luôn. Loại lâu đời nhất chắc là nhét vào các loại cả đầy chất bảo quản và dinh dưỡng bằng 0 thì không đáng để tôn vinh.
Ổ bánh mì đầu tiên tôi ăn là bánh mì chấm sữa
 
Bánh mì là món thấy đi nước nào cũng có, chắc nó phổ biến và bình dân quá nên không cần sao, cái gì đã ngon sẵn rồi thì không cần chứng minh
 
Back
Top