GlenBenton2103
Senior Member
Đối diện chùa Cao Đài á fengQuán gì fen ? Sao t ko bít ta ?
Đối diện chùa Cao Đài á fengQuán gì fen ? Sao t ko bít ta ?
Ăn mực giữa biển thì best rồi, có lần đi cực đông, về bằng thuyền gặp thuyền ông kia đánh mực. Làm con mực gần ký, hấp sơ chấm mù tạt, miếng thịt dày gần 1cm cắn đã gì đâu. Ngọt nước vl.cái món hải sản ngon nhất từng được ăn là con mực tươi đi câu đêm, câu lên 1 phát là mấy ổng câu giật cái đầu, bóc cái nang ra, rồi thả tay xuống biển lia lia vài cái cho sạch mực rồi cầm lên chấm muối tiêu xanh kèm tý mù tạt. đưa vào miệng cảm thấy xúc tu nó còn ngọ nguậy. giữa biển đen thui, lấp lánh vài ánh đèn+ gió thôi ào ào lạnh tê chân ăn con mực đến đâu rùng mình đến đó, nó ngọt thịt đến khó tin. đến lúc đó mới nhận ra 3 cái loại mực đông lạnh mực chợ ngoài là đồ bỏ hết
Ở chỗ Kỳ anh hà tĩnh cũng có mấy nhà hàng nổi. Mực vợt từ lồng dưới biển lên luôn. Ăn mấy lần mà còn thòm thèm.cái món hải sản ngon nhất từng được ăn là con mực tươi đi câu đêm, câu lên 1 phát là mấy ổng câu giật cái đầu, bóc cái nang ra, rồi thả tay xuống biển lia lia vài cái cho sạch mực rồi cầm lên chấm muối tiêu xanh kèm tý mù tạt. đưa vào miệng cảm thấy xúc tu nó còn ngọ nguậy. giữa biển đen thui, lấp lánh vài ánh đèn+ gió thôi ào ào lạnh tê chân ăn con mực đến đâu rùng mình đến đó, nó ngọt thịt đến khó tin. đến lúc đó mới nhận ra 3 cái loại mực đông lạnh mực chợ ngoài là đồ bỏ hết
Cái này hình như ăn mấy quán nướng hay hải sản có nè, lần đầu ăn thấy ngon thậtbữa nào chấm cái này đi micefen
View attachment 347401
À, quán sân vườn nhỏ nhỏ, dẹp rồi phải ko fen. Có nhậu 1-2 lần mà quênĐối diện chùa Cao Đài á feng
cờ lôn của anh Cần hửMuốn ăn ghẹ ngon thì ghẹ phải tươi, săn, ngọt nước.chịu khó bỏ công tự bắt, tự chế biến thôi.Theo kinh nghiệm của tôi thì cứ ra mấy quán cafe tch, highland,... để đánh bắt rồi chế biến thì mới ngon đc
muối này pha tí mù tạt vào chấm cái gì cũng ngontùm lum trong đó đó - mice fen chắc HN nên ít thấy - bữa nào order ăn thử đi
gà mái dầu luộc chấm cũng ngon - ngoài ra còn có chiêu muối tiêu chanh trộn mù tạc (tự làm) nữa ăn với bạch tuộc nướng bào phê nhắc mới nhớ HN có muối ô mai lâu cũng ko được ăn
https://daotaobeptruong.vn/muoi-ot-xanh
Tôi ăn hải sản thứ gì cũng chấm với tương ớt chinsu+chanh x10 độ ngon.Ghẹ thì cứ luộc rồi làm muối chanh ớt bột ngọt chấm quất thôi. À phải tươi nha. Tốt nhất là ra biển ăn.
Lâu quá rồi mình ko tới, chắc dẹp rồi, thanh niên thì thích ra khu Vĩnh Khánh, già già thì ngồi nhà kéo bàn ra hiên nhậu, kiểu lưng lửng vậy khó bán, mình thì hợp vị là tới thôi chứ ko quan trọng chỗ trend hay ko trend.À, quán sân vườn nhỏ nhỏ, dẹp rồi phải ko fen. Có nhậu 1-2 lần mà quên
Một kg ổng bán ghẹ tầm nhiu con vậy thím.Khoảng 4-5 giờ chiều ra cầu bông quận 1/ bình thạnh có ông bán xe ghẹ tươi rói từ vũng tàu về . Tuỳ bữa có loại từ 300-450k/ kg ăn ngon ngọt . Chấm muối tiêu chanh chẹp chẹp
ăn hàng tuần đây còn thèm nữa chứ vài lần, món này chỉ đây mới có thôi, chỗ khác bắt về nuôi nhưng không ngon bằng đâu, mực trong nam cũng không ngon bằng mực vùng này đâuỞ chỗ Kỳ anh hà tĩnh cũng có mấy nhà hàng nổi. Mực vợt từ lồng dưới biển lên luôn. Ăn mấy lần mà còn thòm thèm.
ghẹ nuôi được hả, mới nghe luônMón ngon từ ghẹ ở TP.HCM
Hừm, Sài Gòn còn có quán nào Ghẹ ngon, an toàn mà giá dễ chịu tí không nhỉ? Có mấy chỗ mà toàn ghẹ nuôi công nghiệp, ít ghẹ tự nhiên, thịt bở, hôi quá. Lại chế biến toàn món quen thuộc, hơi ngán.