thảo luận Quán bánh mỳ bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

View attachment 475505

có phải thằng béo này hay đi với thằng Duy nến không nhỉ ? video ăn nhồm nhoàm trông hãm vcđ

Dũng điện lực, h tách ra làm kênh riêng rồi
K29gWsF.png
 
Không hiểu sao lại thích bánh kiểu này, nhiều chỗ cho nhiều đồ chua quá át mất cả vị nhân :beated:
 
Ông mập này hình như youtuber review đồ ăn thì phải,nhớ có coi cái clip đi ăn phở cầu thang có thấy
68747470733a2f2f6963646e2e64616e7472692e636f6d2e766e2f7468756d625f772f3634302f323032312f30332f33302f7175616e2d62616e682d6d692d74686f692d62616f2d6361702d382d313631373037363934373539372e6a7067
 
Vozer suốt ngày ra rả an toàn vệ sinh thực phẩm của VN kém nhưng lại chấp nhận bán đồ ăn tay trần thế này thì tôi cũng ạ.
Đeo bao tay có thể không hoàn toàn sạch nhưng ít nhất nó cũng hạn chế được phần nào. Một số người bán do khách quá đông (hoặc do lười) nên đôi khi họ nhận tiền lúc đeo bao tay, tuy nhiên tuyệt nhiên không có người nào đi gãi nách hay đi tiểu tiện lúc đeo bao tay cả :sweat:.
Việc đeo bao tay còn có ý nghĩa lớn hơn là người bán họ quan tâm đến vệ sinh phần nào, còn những người như này lúc bán giữa chốn đông người còn không đeo bao thì mấy lúc khuất mày khuất mặt như làm bánh mỳ hay pate hay thái thịt chắc còn tồi tệ hơn, tốt nhất là tránh xa để không dính mấy bệnh truyền nhiễm :beat_brick:
 
Bây giờ mà vẫn dùng tay lấy đồ thì trông phản cảm thật. Kiểu có định lượng tay quen rồi nên chuyển sang dùng bao tay ngại. Nhiều người cứ nghĩ đến việc ỉa đái... chứ không nghĩ rằng tiền mới là thứ bẩn. Cứ tự nghĩ xem hàng ngày mình trao đổi tiền mặt ở hàng quán bao nhiêu lần, lúc đấy có nghĩ mất vệ sinh không? Hàng này cũng thuộc dạng mới thôi, chắc tầm hơn 10 năm. Không để ý lắm vì hàng này bán có tí buổi sáng thôi. Hàng này 3-4 chị em hỗ trợ bán hàng, người làm đồ, người cắt bánh, người thu tiền giao bánh. Cái em bốc đồ ăn kia chỉ làm mỗi việc đấy và làm có vài tiếng thôi nên cũng chả phải đi ỉa đái gì đâu. Nhiều anh cứ nói quá lên dù có khi còn chưa đến quán lần nào. Ba chị em nhà này hơi bị xinh và ngon lành đấy. Tôi chỉ sợ mấy anh chê nhưng đến nhìn thấy 3 chị em đấy lại rãi rớt chảy lòng thòng ý chứ :LOL:. Tôi biết quán này nhưng cũng ít ăn vì ít đi qua với cả nó bán có tí buổi sáng, muộn muộn vòng lên thì cũng nghỉ mẹ rồi.

Sent from Minh’s iPhone via nextVOZ
 
Vozer suốt ngày ra rả an toàn vệ sinh thực phẩm của VN kém nhưng lại chấp nhận bán đồ ăn tay trần thế này thì tôi cũng ạ.
Đeo bao tay có thể không hoàn toàn sạch nhưng ít nhất nó cũng hạn chế được phần nào. Một số người bán do khách quá đông (hoặc do lười) nên đôi khi họ nhận tiền lúc đeo bao tay, tuy nhiên tuyệt nhiên không có người nào đi gãi nách hay đi tiểu tiện lúc đeo bao tay cả :sweat:.
Việc đeo bao tay còn có ý nghĩa lớn hơn là người bán họ quan tâm đến vệ sinh phần nào, còn những người như này lúc bán giữa chốn đông người còn không đeo bao thì mấy lúc khuất mày khuất mặt như làm bánh mỳ hay pate hay thái thịt chắc còn tồi tệ hơn, tốt nhất là tránh xa để không dính mấy bệnh truyền nhiễm :beat_brick:
Thượng đẳng ít thôi. Nếu các anh là người yêu thích ẩm thực và xem nhiều clip về ẩm thực trên thế giới thì việc dùng tay không chế biến đồ ăn là chuyện bình thường ở nước ngoài, nhất là kiểu street food. Anh đếm hộ tôi có bao nhiêu cái găng tay trong clip này với :look_down:
 
Thượng đẳng ít thôi. Nếu các anh là người yêu thích ẩm thực và xem nhiều clip về ẩm thực trên thế giới thì việc dùng tay không chế biến đồ ăn là chuyện bình thường ở nước ngoài, nhất là kiểu street food. Anh đếm hộ tôi có bao nhiêu cái găng tay trong clip này với :look_down:
À vâng, trên thế giới có đứa làm như vậy (không cần biết nó đúng hay sai) thì tức là ở VN cũng được làm như vậy. Anh đem clip Mexico về làm gi, sao không đem clip của Ấn Độ ăn ngủ ** ỉa đều dùng tay trần cho nó đặc sắc. Cái trò ngụy biện khi tranh luận "nó làm được thì tôi cũng được làm" tôi còn lạ gì :misdoubt:
 
À vâng, trên thế giới có đứa làm như vậy (không cần biết nó đúng hay sai) thì tức là ở VN cũng được làm như vậy. Anh đem clip Mexico về làm gi, sao không đem clip của Ấn Độ ăn ngủ ** ỉa đều dùng tay trần cho nó đặc sắc. Cái trò ngụy biện khi tranh luận "ai cũng làm được thì tôi cũng được làm" tôi còn lạ gì :misdoubt:
Tôi sửa lại xíu cho đúng ý tôi nha :doubt: anh ngu mới không cần biết đúng sai thôi, còn tôi biết là nó đúng nên mới có nhiều người làm theo, street food ở các nước châu âu châu mỹ, đầu bếp nổi tiếng toàn thế giới cũng xài tay không và họ đéo phải gốc ấn độ thưa anh :doubt:
 
Ko dùng bao tay có ngày bọn an toàn vệ sinh nó phạt đó nha. Lúc đó hãy mang mấy clip bạn bè quốc tế ra mà chửi bọn đó đi ae

Sáng ngồi ăn ổ bánh mì, uống ly cafe là thích nhất
 
Vì có nhiều quán bánh mỳ patê quá , ngta k thể đi thử từng hàng dc, với nghĩ trong đầu hàng nào cũng như hàng nào, h toàn dăm bông với các thứ chả ruốc, k làm công thức xưa, chứ còn nhiều lắm, patê, xúc xích đỏ, thịt xá xíu, ít bơ nhạt, rau thơm dưa chuột, tương ớt, 15k/ cái, bán nhiều ngta k biết chỗ mua thôi bro :D ...

ở HN thì bánh mì kiểu cũ nổi tiếng nhất là ở phố Huế, không phải chỗ này nhé

He he có biết đâu, lâu lâu ko ăn hỏi mấy ng toàn bảo ra cầu gỗ, các bác có chỗ nào ăn ngon cho em xin cái địa chỉ, bà bánh mỳ kiểu cũ ăn xúc xích đỏ, bơ lạt, pate với thịt xá xíu mỡ ý.

Sent using vozFApp
 
Thượng đẳng ít thôi. Nếu các anh là người yêu thích ẩm thực và xem nhiều clip về ẩm thực trên thế giới thì việc dùng tay không chế biến đồ ăn là chuyện bình thường ở nước ngoài, nhất là kiểu street food. Anh đếm hộ tôi có bao nhiêu cái găng tay trong clip này với :look_down:
Cám ơn đã cung cấp clip, giờ tôi chửi luôn bọn nước ngoài luôn.
 
Back
Top