giangqaz
Senior Member
tôi ăn mấy quán quanh nhà toàn thế cảỔ bánh mì có 10k mà tụi bay đòi gắp bằng đũa, bằng kẹp, bao tay cho vệ sinh.
tôi ăn mấy quán quanh nhà toàn thế cảỔ bánh mì có 10k mà tụi bay đòi gắp bằng đũa, bằng kẹp, bao tay cho vệ sinh.
View attachment 475505
có phải thằng béo này hay đi với thằng Duy nến không nhỉ ? video ăn nhồm nhoàm trông hãm vcđ
Thêm tí hạt dổi với mắc khén vào thì...ngon nắm!!!
View attachment 475424View attachment 475425View attachment 475428View attachment 475429View attachment 475430
Nhìn mặt đúng chất rác rưởiÔng mập này hình như youtuber review đồ ăn thì phải,nhớ có coi cái clip đi ăn phở cầu thang có thấy
Thượng đẳng ít thôi. Nếu các anh là người yêu thích ẩm thực và xem nhiều clip về ẩm thực trên thế giới thì việc dùng tay không chế biến đồ ăn là chuyện bình thường ở nước ngoài, nhất là kiểu street food. Anh đếm hộ tôi có bao nhiêu cái găng tay trong clip này vớiVozer suốt ngày ra rả an toàn vệ sinh thực phẩm của VN kém nhưng lại chấp nhận bán đồ ăn tay trần thế này thì tôi cũng ạ.
Đeo bao tay có thể không hoàn toàn sạch nhưng ít nhất nó cũng hạn chế được phần nào. Một số người bán do khách quá đông (hoặc do lười) nên đôi khi họ nhận tiền lúc đeo bao tay, tuy nhiên tuyệt nhiên không có người nào đi gãi nách hay đi tiểu tiện lúc đeo bao tay cả .
Việc đeo bao tay còn có ý nghĩa lớn hơn là người bán họ quan tâm đến vệ sinh phần nào, còn những người như này lúc bán giữa chốn đông người còn không đeo bao thì mấy lúc khuất mày khuất mặt như làm bánh mỳ hay pate hay thái thịt chắc còn tồi tệ hơn, tốt nhất là tránh xa để không dính mấy bệnh truyền nhiễm
À vâng, trên thế giới có đứa làm như vậy (không cần biết nó đúng hay sai) thì tức là ở VN cũng được làm như vậy. Anh đem clip Mexico về làm gi, sao không đem clip của Ấn Độ ăn ngủ ** ỉa đều dùng tay trần cho nó đặc sắc. Cái trò ngụy biện khi tranh luận "nó làm được thì tôi cũng được làm" tôi còn lạ gìThượng đẳng ít thôi. Nếu các anh là người yêu thích ẩm thực và xem nhiều clip về ẩm thực trên thế giới thì việc dùng tay không chế biến đồ ăn là chuyện bình thường ở nước ngoài, nhất là kiểu street food. Anh đếm hộ tôi có bao nhiêu cái găng tay trong clip này với
Tôi sửa lại xíu cho đúng ý tôi nha anh ngu mới không cần biết đúng sai thôi, còn tôi biết là nó đúng nên mới có nhiều người làm theo, street food ở các nước châu âu châu mỹ, đầu bếp nổi tiếng toàn thế giới cũng xài tay không và họ đéo phải gốc ấn độ thưa anhÀ vâng, trên thế giới có đứa làm như vậy (không cần biết nó đúng hay sai) thì tức là ở VN cũng được làm như vậy. Anh đem clip Mexico về làm gi, sao không đem clip của Ấn Độ ăn ngủ ** ỉa đều dùng tay trần cho nó đặc sắc. Cái trò ngụy biện khi tranh luận "ai cũng làm được thì tôi cũng được làm" tôi còn lạ gì
có lần thấy bà bán bánh mì gần nhà lấy cây dao rọc bánh mì xỉa răngSúc vật
Nghe ám ảnh quá. Vậy là phần màu vàng trong bánh mì ko phải là bơ mà là cao răng ah.có lần thấy bà bán bánh mì gần nhà lấy cây dao rọc bánh mì xỉa răng
Vì có nhiều quán bánh mỳ patê quá , ngta k thể đi thử từng hàng dc, với nghĩ trong đầu hàng nào cũng như hàng nào, h toàn dăm bông với các thứ chả ruốc, k làm công thức xưa, chứ còn nhiều lắm, patê, xúc xích đỏ, thịt xá xíu, ít bơ nhạt, rau thơm dưa chuột, tương ớt, 15k/ cái, bán nhiều ngta k biết chỗ mua thôi bro ...
ở HN thì bánh mì kiểu cũ nổi tiếng nhất là ở phố Huế, không phải chỗ này nhé
Cám ơn đã cung cấp clip, giờ tôi chửi luôn bọn nước ngoài luôn.Thượng đẳng ít thôi. Nếu các anh là người yêu thích ẩm thực và xem nhiều clip về ẩm thực trên thế giới thì việc dùng tay không chế biến đồ ăn là chuyện bình thường ở nước ngoài, nhất là kiểu street food. Anh đếm hộ tôi có bao nhiêu cái găng tay trong clip này với
phố huế giá gấp 3 ở đây :sosad:ở HN thì bánh mì kiểu cũ nổi tiếng nhất là ở phố Huế, không phải chỗ này nhé