thảo luận Bánh mì Phố Huế - 118A Phố Huế rất đểu, giá cao và hoàn toàn không ngon

ShopeeFood

Junior Member
Đây là bài của Seeder:
Hàng bánh mì 3 đời nhà mình đều đóng họ 🤪
Bánh mì phố Huế sử dụng bánh mì ta, vỏ nóng giòn, kết cấu ruột đặc, dẻo, vị thơm thơm - đây là một trong số rất ít hàng còn sử dụng loại bánh mì truyền thống. Phần nhân có pate béo ngậy, mình ăn bao năm rùi thấy vẫn vị quen thuộc đó, thịt xá xíu, xúc xích đỏ, bơ, dưa chuột. Có tương ớt và muối tiêu để khách tự cho vào theo khẩu vị cá nhân. Tương ớt nhà làm siêu ngon, vị cay nồng.
30.000đ/1 cái cho hương vị tuổi thơ này nha!
Thực tế:
ME48QYA_o.jpg

ME48QYC_o.jpg

ME48QYF_o.jpg

ME48QYI_o.jpg

ME48QYK_o.jpg

Nhà gần mà còn không thích ăn. Thái độ phục vụ kiểu chảnh choẹ, lại còn đắt ăn thì cũng bình thường chả có gì đặc biệt 😂

Bán hàng chảnh như ma, có 2 hay 3 cô thay nhau bán. Hỏi không nói năng gi. Kiên nhẫn hỏi đến lần thứ 2 thì ngẩng lên nhìn :))) 8 năm trước mình làm ảnh viện áo cưới cách đây 1 nhà. Bây giờ vòng lại ăn vẫn bị kiểu như thế này nên thôi . Nhịn, trước có anh tán mình đỗ cái xe vào mua bánh mì mang qua chỗ làm cho mình. Quay ra mất 800 tiền phạt tội đỗ xe dưới lòng đường, anh rẽ mẹ cả sóng luôn 🤣

Bánh này mà đặc ruột thế bánh mì Big C các thứ chắc là cục thạch, quảng cáo lố bịch vl, văn vẻ nhưng rốt lại là chả biết cái gì, viết luyên thuyên 🙂

Bài này là của một bạn ăn adua rồi tưởng tượng biên ra với bằng 1 kiến thức gần bằng không...hehe...chỗ này ngay nhà tôi mà tôi cũng chỉ vài năm ăn 1 lần lúc nhỡ nhàng thôi.

Vào hỏi mua, bà chủ ngồi cắm mặt không cần ngẩng lên nói rõ to : nhanh lên em ơi, xong mình hỏi gì cũng không nói, thôi thôi bánh mì bà câm, 1 lần và mãi mãi. Vị thì quá là bình thường, bình thường như kiểu mua ở vỉa hè chục năm trước. Bây giờ có hàng tỷ quán bánh mì ngon hơn thay thế rồi nên hoy mình nhà kê mình ăn đồ ngon chỗ khác cho nhanh :3.

Đấy là 3 đời nhà bạn đéo có chỗ ăn nên mới ăn ở đây, anh em vào gạch chết mẹ nó đi:
https://www.facebook.com/groups/997347030413099/user/100003342134644/
 
Đc mỗi vị tương ớt & muối tiêu ngày xưa
Giờ thì dĩ vãn rồi, cấp 2 thỉnh thoảng còn ăn chứ giờ lượn qua nhổ bãi nc miếng rồi về
Thứ khinh người
 
Thường thôi, top 1 của tôi là cái thằng bán online chứ nó ko mở hàng bán trực tiếp, thịt má lợn nướng nhé (loại thịt cực ngon) facebook Cường Hoàng Mai

244993296_586195019391818_5553003590699152929_n.jpg


244719590_584898906188096_3970774521795451116_n.jpg
 
bánh mỳ bán ngon nhất vẫn là mấy cái hàng xe đẩy bán lề đường, còn có danh tiếng này kia thì ăn như cái đbrr mà còn đắt nữa chứ
 
bánh mỳ bán ngon nhất vẫn là mấy cái hàng xe đẩy bán lề đường, còn có danh tiếng này kia thì ăn như cái đbrr mà còn đắt nữa chứ
xe đẩy thì nguyên liệu bình thường thôi, cái ngon là do toàn ăn lúc đói
 
Trước học c3 lê quý đôn, có cô bán bánh mì đầu trường ăn cực ngon :D
Chứ mấy quán mà nổi bán bánh mì tôi thấy toàn chả ra sao
À có bánh mì như ý ở trần đại nghĩa cũng ok
 
Ngày trước khi các hàng bánh mì không mọc lên như nấm ở khắp nơi và có sự cải tiến về nhân+sốt phong phú như bây giờ thì có thể hàng bánh mì Phố Huế là cái gì đó xịn sò, chứ bây giờ đủ các hàng ăn ngon lành mà giá cả phải chăng, dân có thêm nhiều lựa chọn thành ra bánh mì Phố Huế không còn quá đặc biệt nữa. Ai thích hương vị xưa và không cầu kì ăn uống thì tới đó ăn, tôi có ăn 1 lần giá 30k/cái nhưng không thấy có gì quá nổi bật, lại còn đông nữa nên không mua thêm lần nào :) mua bánh mì chỗ khác nhân cũng từa tựa vậy mà rẻ hơn, có 20-25k thôi.
 
Back
Top