Mình thấy ng nước ngoài biết cả 2 món thì đa phần đều nhận xét phở ngon hơn ramenChuẩn bị có cmt thua Pho cho xem
Ăn kính vl cứ nhớp nhớp kiểu gì mình ăn không hợp mà bọn nó khen lắm vlTrong anime Dragon Ball Super nữa, đoạn Beerus với Champa đấu món ăn mỗi vũ trụ với nhau, Champa được thử món mì Ramen ăn liền một lần nghiện luôn, húp cạn cả nước. Mà DBS thì nổi tiếng toàn cầu, nhờ vậy mà mì Ramen cũng được rộng rãi lây
bọn nhật ăn mặn mà, điển hình là sushi chấm nước tương của chúng nóCó phải tụi Nhật này ăn mặn không nhỉ. Thấy món nào cũng mặn chát, nhất là cái món cá bào ăn như gỗ trộn muối.
Bọn trollxe thì pr lốp kumho, không biết ngon không
Do anime chứ do gì nữa . Xem naruto thấy nó húp tô mì sì sụp ngon lắm , mà lần đầu ăn thất vọng luôn . Tại sao bọn Nhật có thể húp được cái thứ mì mà nước lèo nó mặn đắng mặn chát như vậy , nhưng mà ăn lâu thì cũng gây nghiện nhé View attachment 2428953
mì có mặn trc khi ăn thím phải chạy, lao động chân tay nhiều tiết ra mồ hôi ăn mới ngon. chứ ko có làm như z ăn vào mặn là đúng
mặn chết mẹ .....
tính ra mình là ng ăn đậm đà và hướng mặn
mà ở SG đi mấy quán r ( con gấu rủ đi ) . quán lớn quán nhỏ đều có.
Nó mặn thấy bà già..
mặn chết mẹ,ăn 1 bát ramen uống 3 cốc nước vẫn chưa hết mặn
Ăn mặn vãi đái méo thấy gì ngon méo ngon bằng mì dương xuân của bọn khựa
Mặn.
Lúc chọn món thì nó sẽ có miêu tả độ mặn, độ sệt và độ cay của nước dùng.
Ăn 2 lần đều thấy mặn vl, tưởng do đầu bếp dỏm.
Hôm đó tôi đi ăn 4 người nhà mà ko ai ăn hết nổi và ai cũng đồng lòng kêu mặn. Mẹ tôi còn ra góp ý với bếp là mặn.
Lên đây mới biết hóa ra nó mặn thật.
ăn quán do người Nhật làm, phải gọi tô giảm mặn vì mặn vkl, ăn không bao giờ hết nổi nước... nhưng lâu lâu lại thèm cái vị mặn đó, lạ thật.
vẫn nhớ như in lần đầu tiên ăn ở quán mì ramen Nhật chính tay người Nhật nấu, phải nói nó mặn kinh khủng
P/s: Ở Sushi Kei có Udon Cà ri ngon phết, không bị mặn như cái ramen
Mặn, chả ra cái đíu j. Mì của bọn Hàn và Nhật chả ra cái đíu j chứ k riêng Ramen (ý kiến cá nhân)
chính xác là cái món này mặn vkl, đến mình thời sinh viên ăn cơm chan nước tương như canh mà đi ăn còn éo húp nổi nước của ramenĐiểm nhấn của nó là mặn . lâu lâu dắt vợ con đi ăn đổi vị thôi chứ món này cũng không có gì đặc biệt.
tương đó nhạt thua nc mắm mà, vs lại chấm tí thôi chứ chấm nhiều thì nó vừa ko đúng vừa mặnbọn nhật ăn mặn mà, điển hình là sushi chấm nước tương của chúng nó
lần đầu ăn chấm thử cái nước tương mà mặn chát, nhăn nhó cả mặt
chính xác là cái món này mặn vkl, đến mình thời sinh viên ăn cơm chan nước tương như canh mà đi ăn còn éo húp nổi nước của ramen
Baikohkencho vài quan ở sg thẩm thử mấy fen
View attachment 2428922
Nếu ở VN thì chỉ nên ăn thử cho biết , chứ đắt không xứng đáng với giá tiền . Review thì gói gọn trong 2 chữ là mặn và sợi mì ngon
Ăn bát mì mà phải kì công thế fence
Đúng là bọn Nhật trình bày đẹp vl, ăn bằng mắt đã thấy ngon rồi. Bát cơm trắng của họ bới ra e cũng thấy đẹp mắtNhìn cái màu với cái kiểu cắt thịt kia giống đội xuất khẩu lao động về bán chứ không phải Nhật real giống như tôi ăn dưới đây.
View attachment 2429171
View attachment 2429176View attachment 2429174View attachment 2429173
View attachment 2429177
View attachment 2429178
View attachment 2429180
View attachment 2429183
View attachment 2429182
View attachment 2429181
Cái này là tôi ăn ở chuỗi 山岡 gần nhà đó fence , chuỗi nhà hàng nên cũng không được chỉn chu lắmNhìn cái màu với cái kiểu cắt thịt kia giống đội xuất khẩu lao động về bán chứ không phải Nhật real giống như tôi ăn dưới đây.