thảo luận Hàng bánh mì Hà Nội từ thời bao cấp, bán 400 chiếc/ngày, giá chỉ 10 nghìn

Nếu thế những xe khác bán 15-20k/chiếc thì lãi phải cả 7-80 củ nhỉ?


Bốc không bằng tay thì gắp bằng đũa à? Bốc bằng kẹp?
Trường mình theo ông anh cũng mở tiệm bán bánh mì, lỗ SML gần nửa tỷ, quán ông anh ngày bán tầm 1000 phần lãi tầm 40 %, thuê mặt bằng 60 triệu tháng bỏ túi hơn 100 sau khi trừ chi phí.
Bán 7 8 năm rồi đều như vắt chanh.
Ô đâm theo nhà đất mấy năm nay nữa nên chắc cũng cầm trên chục tỏi
 
Làm gì có vé 10k 1 cái đầy đủ nhỉ
10k chắc chỉ bánh mì ruốc mà lèo tèo tý ruốc vì thịt đang đắt
 
SAi sai hết
Bánh mỳ xưa trước năm 90 chỉ có:
1. Ruốc
2. Pate
3. Lạp xường
4. Rau mùi + dưa leo
5. một thứ rất đặc biệt mà giờ ở HN chỉ có 1 chỗ có .............
đó là ........ nước sốt làm từ cà chua, ớt, nước thịt và một số phụ gia. có vị chua chua ngậy ngậy

Ngày xưa ko có tiền chỉ ăn bánh mỳ + nước sốt, đâu đó tầm hơn 100 đồng thôi

À ai ăn đúng chuẩn bành mì xưa tôi chỉ cho, xe đẩy, bán vỉa hè, 11h sáng hết hàng

Edit: tôi đang nói về bánh mỳ miền Bắc (HN) nhé,
 
Sg có bánh mì Huỳnh Hoa. 38k ổ thường. 50k ổ đặc biệt. SH xe hơi xếp hàng đứng mua. Trước tôi cũng thấy lạ, vì nó mở sau bánh mì Bùi thị xuân, bán giá cao hơn mà ngta xếp hàng dài, tôi cũng xếp hàng mua ăn cho bằng được. Mẹ, tốn 50k ăn không hơn ổ bánh mì 20k. Từ cái heo tự quay, chả lụa tự làm, rồi thủ dâm bán giá cắt cổ.

via theNEXTvoz for iPhone
bánh mì HH nào có heo quay? chê nó dở thì đúng chứ ổ 50k 2 người ăn còn kịp, ở đó mà so với ổ 20k 🤣
 
tôi quan ngại với quảng cáo trên voz :amazed:
Qc.PNG
 
bánh mì với cacss thứ xá xíu, bơ , trứng rán là ngày xưa đéo có đâu nhé, đói đít mọc mạng nhện, bị cấm vận thì lấy đâu ra bơ.

À tôi nói về miền Bắc nhé, cho các annh đỡ thắc mắc
 
SAi sai hết
Bánh mỳ xưa trước năm 90 chỉ có:
1. Ruốc
2. Pate
3. Lạp xường
4. Rau mùi + dưa leo
5. một thứ rất đặc biệt mà giờ ở HN chỉ có 1 chỗ có .............
đó là ........ nước sốt làm từ cà chua, ớt, nước thịt và một số phụ gia. có vị chua chua ngậy ngậy

Ngày xưa ko có tiền chỉ ăn bánh mỳ + nước sốt, đâu đó tầm hơn 100 đồng thôi

À ai ăn đúng chuẩn bành mì xưa tôi chỉ cho, xe đẩy, bán vỉa hè, 11h sáng hết hàng

Edit: tôi đang nói về bánh mỳ miền Bắc (HN) nhé,

ở đâu thế thím ?
 
Có anh nào biết bánh mì phố Huế ko?
Tôi thấy ăn bình thường, nhân thì mỗi pate+daem bông+ thịt quay rất cơ bản, quan trọng là mặt mấy bà bán hàng như đâm lê mà bán 25k vẫn đông khách
Giờ tăng lên hẳn 30k cũng đông khách
nmvIYHe.png
Cái hàng bánh mỳ mà có muối tiêu cho anh rắc phỏng :sweat: confirm là mặt mấy bà bán hàng kiểu đéo cần khách :canny:

via theNEXTvoz for iPhone
 
vkl mấy tg cứ đòi nâng tầm quán vỉa hè bán rẻ, vào nhà hàng nó cũng bốc cho ô xơi thôi chẳng qua ô déo nhìn thấy :sweat: :sweat: :sweat: :sweat: :sweat: :sweat:
 
Back
Top