thảo luận Hàng bánh mì Hà Nội từ thời bao cấp, bán 400 chiếc/ngày, giá chỉ 10 nghìn

Cũng như như cái quán Nhân Sinh gì gì ấy, ăn thấy bình thường mà nó chém tôi đẹp luôn
Wz51zuD.png


Sent from Samsung SM-G610F using vozFApp
Ăn ở nguyên sinh là người giàu rồi fen :shame:
 
Nếu thế những xe khác bán 15-20k/chiếc thì lãi phải cả 7-80 củ nhỉ?


Bốc không bằng tay thì gắp bằng đũa à? Bốc bằng kẹp?
Chắc ý hắn là không đeo bao tay.
40 năm trước mà nguyên liệu như này? đừng nói 40 năm, tầm 1982 ăn con gà thì cũng phải dấu ko xã nó đến bắt tận mâm ấy chứ :LOL:

68747470733a2f2f766e6e2d696d67732d662e7667636c6f75642e766e2f323032302f30382f30352f31302f62616e682d6d692d70686f2d636f2d362e6a7067
Giấu nha Sơn.
1986 mới hết bao cấp, tem phiếu.
40 năm nghe vô lý thật.
 
ở quê tôi vẫn còn 1 bà cụ bán bánh mỳ pate truyền thống tôi ăn từ ngày 3 tuổi đến giờ gần 30 tuổi vẫn ăn . Mà tôi đi khắp nơi không nơi nào có bánh mỳ pate giống kiểu bà bán .
  • Pate bà nấu trong 1 cái nồi rồi úp ngược đổ ra cái đĩa tròn to = nhôm thời xưa đó
  • Cục pate của bà có 3 lớp :
  • lớp trên cùng là mỡ
  • lớp giữa là thịt ( nó như kiểu thịt ở trong thịt heo đóng hộp trong siêu thị đó )
  • lớp cuối cùng là pate
+ Khi nào khách ăn thì bà lấy dao sắn ra rồi cho rau dưa vào xong nướng trên cái bếp lò bà để dưới gầm bàn.
 
Nói ae đừng chửi chứ đa số bánh mì có 3te bánh mì Hà Nội ăn đéo ngon, toàn phải dặn không cho 3te vào :angry::angry:
Phố Kim Mã Thượng song song Đội Cấn có hàng bánh mỳ cũng 10k, chuyên trị 3te, thím qua ăn thử rồi về review :still_dreaming:
Ah, quán cũng đông, nên họ lười làm 3te trứng nhé, thường sẽ từ chối, rảnh mới làm :beat_plaster:
 
Tháng sau dịch mua thì lên 30k giờ thì ko rõ
Ông nào bảo cho thêm nhân pate hoặc thịt hoặc dăm bông đầy hơn thì thêm 5k/món
Bánh mì mà đắt ngang bát phở, đáng sợ
đắt ngang sao được, nếu có tiếng thì giá phải so với bát phở thìn chứ :D
 
Thời bao cấp bánh mì chang thì có chứ pate cái đách. Gói mì thôi mà đau bịnh mới dám ăn để húp nước cho khoẻ chứ bình thường để ngó thôi :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 
đắt ngang sao được, nếu có tiếng thì giá phải so với bát phở thìn chứ :D

Có tiếng hay ko thì với mình ăn cái bánh mì ko thể nào có giá trị bằng ăn bát phở
JGdqgzY.png


Chưa kể quán này từ việc mua bánh cho tới chỗ ngồi ăn (nếu ăn tại đó) đúng chuẩn khổ râm.
 
Sg có bánh mì Huỳnh Hoa. 38k ổ thường. 50k ổ đặc biệt. SH xe hơi xếp hàng đứng mua. Trước tôi cũng thấy lạ, vì nó mở sau bánh mì Bùi thị xuân, bán giá cao hơn mà ngta xếp hàng dài, tôi cũng xếp hàng mua ăn cho bằng được. Mẹ, tốn 50k ăn không hơn ổ bánh mì 20k. Từ cái heo tự quay, chả lụa tự làm, rồi thủ dâm bán giá cắt cổ.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top