Review sau 1 tháng ăn mì gói

Mình chỉ ăn mì gói vào buổi sáng và tối sau khi đi làm về. Trưa ăn cơm bình thường ở chỗ làm.:big_smile:
Mình ăn lần 2 gói + toping.:)
Về toping ăn kèm thì có khi là xúc xích +trứng +giá, thịt bò + cà chua + trứng.....:sleep:
Cảm nhận là mụn mọc nhiều vcl. Đi ngoài bị bón. :(Về cân nặng thì tăng 1kg.:p
Về chi phí so với đi ăn tiệm thì bằng nhau.:)
 
Đã ăn mì gói lại còn “topping”. Giống mấy mẹ hôm may mình sẽ review cho các bạn bánh xèo miền Tây full topping nhé. Dị ứng mấy thể loại này vãi.
1BW9Wj4.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Mình chỉ ăn mì gói vào buổi sáng và tối sau khi đi làm về. Trưa ăn cơm bình thường ở chỗ làm.:big_smile:
Mình ăn lần 2 gói + toping.:)
Về toping ăn kèm thì có khi là xúc xích +trứng +giá, thịt bò + cà chua + trứng.....:sleep:
Cảm nhận là mụn mọc nhiều vcl. Đi ngoài bị bón. :(Về cân nặng thì tăng 1kg.:p
Về chi phí so với đi ăn tiệm thì bằng nhau.:)
Tráng mì 1 lần xong cho nước sôi mới vào ăn đỡ mỡ nóng đó b

via theNEXTvoz for iPhone
 
Chơi thử mì tôm 3 ngày liên tục thấy sôi bụng khó tiêu, rẻ hơn bún phở nhưng thấy người ko ổn nên thôi lâu lâu vui vui làm gói, thích vị nguyên bản hơn là thêm topping.
 
Ăn vào ngày mà cảm thấy cơ thể như bị nhiểm độc vậy , nóng nổi mụn da mặt nhiều nhờn
 
Thay vì ăn mì thì ăn cháo ăn liền vậy. Thêm trứng + thịt + đùi gà + rau nữa là ngon bá cháy. Lâu ko sợ nóng.
 
Mì ăn liền nó được chiên trong dầu nên rất có hại. Bác muốn tiết kiệm thì ra siêu thị lớn mua loại bánh mỳ nóng về kẹp trứng, thịt, rau tùy ý.
 
Back
Top