vns.sayori
Đã tốn tiền
Ủa là làm xá xíu xong ngâm vào lọ nước mắm hả?
lần đầu nghe cách làm này luôn, anh nào có công thức ko để tết làm thử
lần đầu nghe cách làm này luôn, anh nào có công thức ko để tết làm thử
tôi không biết gói anh ạGiống nhà tôi, năm nào cũng thu xếp làm nồi bánh chưng, nhà ăn không bao nhiêu, chủ yếu làm cho có không khí tết với duy trì truyền thống.
Hơn chục năm trước nhà khó khăn đến mấy, tết cũng cố xoay dc 1tr để làm nồi bánh chưng nhỏ.
Cảm thấy tụi nhỏ bây giờ không coi trọng mấy truyền thống này mấy nữa, nên mốt có con nhỏ tôi cũng cố tập cho nó duy trì nếp này
Hàng thịt quay l nào chả có xá xíu, cơm tấm cơm sườn riêng phố cổ đã nhung nhúc hàng, hủ tíu thì khác gì phở nhồi thêm 7749 thứ linh tinh vàoHN tự coi là tinh hoa ẩm thực nên đâu chịu tiếp thu mấy thứ được cho là lai căng, mất gốc đâu.
ăn hành sống à ?Thấy koo e này nấu cũng ổn, xem cũng relax
Lại 1 thằng ở trỏng cosplay dân Hà Nội .HN tự coi là tinh hoa ẩm thực nên đâu chịu tiếp thu mấy thứ được cho là lai căng, mất gốc đâu.
giờ có tiền mua bánh mì thịt chưa anh?ngày xưa nghèo , bà đầu xóm bán bánh mỳ , ko có tiền mua bánh mỳ thịt , nên xin chan nước mỡ xá xíu với ít tương ớt mà ăn ngon vl ...
Năm nay đc tặng chai mắm nêmTết thèm ăn mỗi rau, đi đâu cũng thịt ngán vcđ, cứ làm món bánh tráng cuốn thịt với rau là dễ ăn nhất
via theNEXTvoz for iPhone
Qua Khâm Thiên tìm quán Vịt quay Thành Chấn đi ( chính gốc VQ QĐ cũ những năm 90 đầu ngõ chợ ), có bán xả xíu, ăn ngon lắm. Thời còn quán VQQĐ đầu ngõ chợ nó còn món thịt xiên nướng, mẹ chưa ăn thịt xiên ở đâu ngon bằng đấy, sau này đhs lại ko làm nữa.ở HN ko có mấy quán này nhỉ: xá xíu, cơm tấm, hủ tiếu....
Xưa cái nghèo, đặc sản là cháy nồi cơm gang ăn vs thịt mỡngày xưa nghèo , bà đầu xóm bán bánh mỳ , ko có tiền mua bánh mỳ thịt , nên xin chan nước mỡ xá xíu với ít tương ớt mà ăn ngon vl ...