Mì nước:
-Đệ Nhất (Mì này có gói gia chị mặn ngọt phù hợp, ko phải quá mặn, gói rau nhiều có cả bắp ngọt)
- Mì Hoàng Gia (Vì có gói thịt bằm)
Mì khô:
Indomie Mi Goreng (Gói gia vị khá mặn nên cho nửa gói, mì trộn xong để nguội mất ngon, luộc cũng ko luộc lâu vì sợi mì mất độ dai). Mì của hãng này có độ dai lấy đem ăn lẩu ổn.
Udon trộn sốt Teriyaki (Mùi sốt nồng ăn 1 gói ổn)
Miến trộn Phú Hương, (THay cho Indomie ăn đổi vị cũng ổn, miến ít hợp cho ăn nhẹ)
Spaghetti Bistro ăn liền (Mì này nếu luộc quá lâu cũng mấtđộ dai)
Mì Roma (hộp)
Mì nước kiểu Nhật, Hàn:
Mì Udon ăn liền của Acecook Vietnam
Mì Rabokki, Jjiajang (Koreno): Với kiểu mì sợi to thì nấu nước ít và cho kèm gia vị để thấm vào sợi mì, Cho nhiều nước thì loãng. Nên cho thêm đồ ăn kèm vào khỏi ngán.
Mì ly:
Nissin Cup Noodles: Vô địch tiện lợi vì gia vị đổ sẵn vào, chỉ việc chế nước sôi, 3 vị đều ổn và phù hợp nhiều đối tượng. Ấn tượng lon màu xanh dương và cam.
Mì tô: (Nissin Dobey, Maruchan Kitsune)
Loại mì tô nhựa nhập khẩu (Trong có miếng đậu hũ hay bánh tôm chiên khô, đổ nước vào là nở)
Do là mì nhập khẩu nên giá bằng bát phở máy lạnh
Mì nên luộc nước 1 rồi bỏ nước đó đi, trút mì ra tô, sau đó đun nước 2 rồi cho gia vị đổ vào mì cho đỡ dầu mỡ.
Nhà thím nào có điều kiện nên cho thêm đồ ăn kèm vào, gói gia vị mì dùng 1/2 thôi cho đỡ mặn.