MÌ gói ngon và dở

Status
Not open for further replies.
Còn anh em thích ăn loại mì gì :byebye:
Mì xào bạch tuộc, hê hê :angry:

mi-goi-xao-bach-tuoc-600x400.jpg
 
Mì nước:
-Đệ Nhất (Mì này có gói gia chị mặn ngọt phù hợp, ko phải quá mặn, gói rau nhiều có cả bắp ngọt)
- Mì Hoàng Gia (Vì có gói thịt bằm)

Mì khô:
Indomie Mi Goreng (Gói gia vị khá mặn nên cho nửa gói, mì trộn xong để nguội mất ngon, luộc cũng ko luộc lâu vì sợi mì mất độ dai). Mì của hãng này có độ dai lấy đem ăn lẩu ổn.
Udon trộn sốt Teriyaki (Mùi sốt nồng ăn 1 gói ổn)
Miến trộn Phú Hương, (THay cho Indomie ăn đổi vị cũng ổn, miến ít hợp cho ăn nhẹ)
Spaghetti Bistro ăn liền (Mì này nếu luộc quá lâu cũng mấtđộ dai)
Mì Roma (hộp)

Mì nước kiểu Nhật, Hàn:
Mì Udon ăn liền của Acecook Vietnam
Mì Rabokki, Jjiajang (Koreno): Với kiểu mì sợi to thì nấu nước ít và cho kèm gia vị để thấm vào sợi mì, Cho nhiều nước thì loãng. Nên cho thêm đồ ăn kèm vào khỏi ngán.

Mì ly:
Nissin Cup Noodles: Vô địch tiện lợi vì gia vị đổ sẵn vào, chỉ việc chế nước sôi, 3 vị đều ổn và phù hợp nhiều đối tượng. Ấn tượng lon màu xanh dương và cam.
1627631860366.png


Mì tô: (Nissin Dobey, Maruchan Kitsune)
Loại mì tô nhựa nhập khẩu (Trong có miếng đậu hũ hay bánh tôm chiên khô, đổ nước vào là nở)
Do là mì nhập khẩu nên giá bằng bát phở máy lạnh
1627632516849.png

Mì nên luộc nước 1 rồi bỏ nước đó đi, trút mì ra tô, sau đó đun nước 2 rồi cho gia vị đổ vào mì cho đỡ dầu mỡ.
Nhà thím nào có điều kiện nên cho thêm đồ ăn kèm vào, gói gia vị mì dùng 1/2 thôi cho đỡ mặn.
 
View attachment 676101
sợi dai và to, gói gia vị rất ngon, điểm trừ là không dành cho người ko ăn cay được

+1.
Từ khi ăn quen mỳ này mới thấy mấy loại mỳ gói như hảo hảo là dbrr.
T thì mua bò mẽo + bắp cải + váng đậu + ít cà chua vô. Bớt cay ăn ngon hơn nhiều. 1 điểm + nữa là có bỏ nhiều đồ ăn kèm vô thì nó vẫn giữ đc hương vị của nước dùng .
 
Khuyên ae nên tránh xa mỳ của tụi hàn quốc gần 20k/gói mà ăn dở tệ nhạt nhẽo. Nói chung mì nào nó ghi phải nấu thì nên tránh đắt mà ăn ko hợp khẩu vị.
 
mì bọn nhật ăn nghiện, ko bị ngán như mì vn :sweat:nhưng đắt, nhất là cái mì xào yakisoba này
1627901842288.png
 
à các anh ăn mì hàn mà nấu (đổ nước sôi không thì khá ít) thì nên cho ít nước thôi, nhiều như hướng dẫn của nó ăn nhạt lắm (hoặc người vn ăn mặn :smile:)
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top